วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิสก้นงาม คลุ้มคลั่ง กระโจนลงมาในสนาม ใช้ท่าไม้ตายนมหนีบหน้า (ชมคลิป)

กลายเป็นเรื่องฮือฮาบนโลกโซเชียลทันทีหลัง มิสบัมบัมชาวแซมบ้า เกิดอาการคุ้มคลั่งกระโจนลงไปสนามก่อนจะวิ่งไปหานักเตะใช้ท่าไม้ตาย "นมหนีบหน้า"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ย. ว่า แดนนี โมราอิส สาวก้นสวยชาวบราซิลผู้เข้าประกวดมิสบัมบัม เรียกเสียงฮือฮาพร้อมความแตกตื่นเมื่อวิ่งลงไปสนามเกมที่ เกรมิโอ กับ พัลเมราส กอดคอเจ๊ากัน 0-0 ในลีกสูงสุดของบราซิลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

การประกวด "มิสบัมบัม" หรือการประกวดสาวก้นงามที่สุดของทวีปอเมริกาใต้จะมีขึ้นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่ง โมราอิส ก็หวังที่จะโค่นมงกุฎของ ซูซี คอร์เตส เจ้าของรางวัลมิสบัมบัมปีที่แล้วลงให้ได้ กระทั่งล่าสุดตัวเธอก็เรียกคะแนนพร้อมเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนบอลที่เข้ามาชมในสนาม เมื่ออยู่ดีๆไม่รู้อะไรดลใจหักด่านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกระโดดเข้าไปในสนามก่อนจะเปลื้องเสื้อผ้าเหลือแต่เสื้อชั้นใน เพื่อวิ่งไปหา วัลเลซ กองกลางของเกรมิโอวัย 21 ปี ก่อนจะใช้ท่าไม้ตาย "นมหนีบหน้า"

ถึงแม้ว่าตัวเธอจะโชว์ลีลาวิ่งพริ้วไว้ไปกับสายลม แต่ในที่สุด โมราอิส ก็ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจับตัวไว้ได้ก่อนจะถูกนำตัวออกนอกสนามไปในที่สุด 

อย่างไรก็ตามด้วยเหตุการณ์ที่เธอสร้างกระแสดังกล่าวทำให้เธอมีแฟนคลับเข้ามาติดตามเธอในอินสตาแกรมเพิ่มเป็น 47,000 กว่าคนเลยทีเดียว

ชมคลิป มิสบัมบัม คุ้มคลั่งกระโจนลงมาในสนาม

ขอบคุณภาพจาก ทวีตเตอร์ SNewsGremio

กลายเป็นเรื่องฮือฮาบนโลกโซเชียลทันทีหลัง มิสบัมบัมชาวแซมบ้า เกิดอาการคุ้มคลั่งกระโจนลงไปสนามก่อนจะวิ่งไปหานักเตะใช้ท่าไม้ตาย "นมหนีบหน้า"... 13 ก.ย. 2559 22:14 13 ก.ย. 2559 23:52 ไทยรัฐ