วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรอึ้ง! ขโมยกระเป๋าตังค์เสร็จแล้ว ดันเจอกล้องวงจรปิด สุดท้ายถึงกับยกมือไหว้ (ชมคลิป)

ฮาสนั่นโซเชียล! ชายล้วงขโมยกระเป๋าตังค์ หันไปเจอกล้องวงจรปิดถึงกับช็อก ก่อนกลายร่างเป็นคนดี และยกมือไหว้สำนึกผิด คาดเป็นหนังสั้นเตือนสติ ไม่ใช่เหตุการณ์จริง...

มีรายงานว่าเมื่อวันที่ 8 ก.ย. 59 เฟซบุ๊กแฟนเพจ Live Online Radio ได้เผยคลิปกล้องวงจรปิด เหตุการณ์ขณะชายรายหนึ่งกำลังขโมยกระเป๋าเงินจากผู้ขับขี่จักรยานยนต์ที่เหน็บไว้บริเวณบั้นท้าย โดยคนร้ายรายนี้ได้อาศัยจังหวะที่ผู้ขับขี่กำลังวุ่นวายอยู่กับรถ หยิบกระเป๋าเงินออกมาไว้กับตัว ก่อนจะหันมาและมีอาการตกตะลึงเล็กน้อย เมื่อพบว่าเหตุการณ์ทั้งหมดถูกกล้องวงจรปิดบันทึกได้

จากนั้นชายคนดังกล่าวได้แปลงร่างจากคนร้ายเป็นคนดี ด้วยการนำกระเป๋าเงินที่ขโมยออกมา โยนลงพื้น และเรียกให้เจ้าของรู้ตัวว่ากระเป๋าหล่น ก่อนจะที่เจ้าตัวจะยกมือไหว้คล้ายสำนึกผิดและเดินจากไป

ทั้งนี้ หลังจากคลิปถูกแชร์ออกไปเป็นวงกว้าง ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กบางส่วนระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวอาจเป็นหนังสั้น เพื่อเตือนสติผู้คนในการกระทำผิดยุคสมัยนี้ซึ่งมีกล้องวงจรปิดติดอยู่โดยรอบ ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงแต่อย่างใด.

ฮาสนั่นโซเชียล! ชายล้วงขโมยกระเป๋าตังค์ หันไปเจอกล้องวงจรปิดถึงกับช็อก ก่อนกลายร่างเป็นคนดี และยกมือไหว้สำนึกผิด คาดเป็นหนังสั้นเตือนสติ ไม่ใช่เหตุการณ์จริง... 13 ก.ย. 2559 21:53 13 ก.ย. 2559 21:59 ไทยรัฐ