Thairath Logo
กีฬา

เคลียร์กันแล้ว! ชายอ้างเมาลักกอดสาวในลิฟท์หอพัก

Share :

อุทาหรณ์เตือนภัยสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในหอพัก กรณีมีหญิงสาวรายหนึ่ง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพชายสวมเสื้อกล้ามสีขาวที่พักอาศัยอยู่ในหอพักเดียวกัน เดินตามขึ้นลิฟท์ไปด้วยกัน ระหว่างที่อยู่ในลิฟท์ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาสวมกอดด้านหลัง ระบุข้อความว่า

"คืนวันเสาร์ที่ 10 เราลงไปส่ง เพื่อนข้างล่างหอมา แล้วก็มีผู้ชายดั่งที่เห็นตามภาพ เดินเข้ามาตามหลังเรา เมื่อถึงลิฟท์เราก็คิดผู้พักอาศัยที่เคยเห็นๆหน้ากันเราก็เลยไม่ได้คิดอะไร หลังจากที่เข้าลิฟไปแล้ว เราได้ถาม อยู่ชั้นไรคะ ผู้ชายคนนั้นตอบกลับมา ว่าชั้น 4 ช่วงขนาดที่ลิฟปิดสนิท มันก็เข้ามากอดเราทางด้านหลัง วินาทีนั้นตกใจมาก หันไปพร้อมกับผลักมันสุดแรงเท่าที่มีอยู่ และเอ่ยปากออกไป เห้ย!!!! ทำไรเนี่ย จังหวะนั้นหัวใจเต้นแรงมาก จะทำไงต่อไป อยู่ในลิฟท์กับมันสองคน เมื่อไหร่ลิฟท์จะเปิดสักที ภาวนาพอถึงชั้นมันให้มันเดินออกไป อย่าอยู่ตรงนี้ แต่พีคสุดยังไม่หมด ก่อนมันเดินออกจากลิฟท์มันก็เข้ามากอดอีกรอบพร้อมหอมม นี่รีบกดปิดลิฟท์ขึ้นไปชั้นตัวเอง อีกใจนึงก็กลัวถ้ามันตาม ขึ้นมาแล้วตามเข้าห้องอีกจะทำไง อยู่ตัวคนเดียว ก็ได้แต่ตั้งสติแล้วก็โทรหาเพื่อนอีกรอบ คืนนั้นเลยให้เพื่อนมาอยู่เป็นเพื่อนทั้งคืน เหตุการณ์นี้ขนาดเราคุยโทรศัพท์อยู่กับคนของเรา เค้าก็ได้ยินที่เราพูดนะว่า เธอรอแป็ปนึงนะเราขึ้นลิฟท์ก่อน มันยังกล้าทำแบบนี้เลย ไม่ได้อยากจะประจาณหรืออะไรนะ แต่ถ้าเราไม่ทำเค้าก็จะได้ใจ ทำเกินไปปะและถ้าเราอยู่ห้องติดกับมันนี่คิดสภาพตัวเองไม่ถึงเลยว่ามันจะเดินตามเข้ามาในห้องไหมแล้วทำอะไรกับเราบ้าง คิดไม่ถึงเหมือนกันว่าจะมาเจอกับตัวเอง"


หลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ออกไป ผู้คนในสังคมออนไลน์แห่แชร์เรื่องนี้จำนวนมากกว่า 4,000 ครั้ง พร้อมกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความปลอดภัยของผู้ที่อยู่ในหอพัก และอยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนภัยให้ผู้หญิงอยู่ในหอพักคนเดียวระมัดระวังตัว บางส่วนก็แนะนำให้หญิงสาวที่อยู่ในหอพักควรแต่งกายให้สุภาพ

ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง อ้างว่า ตนเองเป็นชายในภาพที่กอดผู้หญิงในลิฟท์ ออกมาโพสต์ขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าสาเหตุที่ทำไปเพราะเมาและขาดสติ


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์​ได้สอบถามไปยัง หญิงสาวเจ้าของโพสต์เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 10 กันยายน เวลาประมาณเที่ยงคืน หลังจากเกิดเหตุก็ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.คลองหลวง แต่ล่าสุดวันนี้ (13 ก.ย.) ตนเองและชายคู่กรณีสามารถไกล่เกลี่ยกันได้แล้ว ซึ่งชายคนดังกล่าวได้มาขอโทษ บอกว่า ที่ทำไปเพราะเมาและขาดสติ ทางเจ้าของหอพักจึงได้ให้ชายคนดังกล่าวย้ายออกไป ส่วนตนเองได้ให้อภัยและไม่ได้เอาเรื่อง

อ่านเพิ่มเติม...
กอดกอดในลิฟท์ลิฟท์หอพักเตือนภัยเมาไกล่เกลี่ยเคลียร์กันแล้วขอโทษสายตรวจโซเชียลโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath