วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดร้านชำบังหน้า! ผัวเมียลอบค้าฝิ่นจนรวย ถูกจับ-อายัดทรัพย์ร่วม 2 ล.

เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. จับกุม 2 สามีภรรยา เปิดร้านขายของชำบังหน้า แต่เบื้องหลังค้าฝิ่นจนร่ำรวยผิดปกติ จนท.ควบคุมตัว พร้อมอายัดทรัพย์มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ...

วันที่ 13 ก.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองบัวเหนือ ต.หนองบัวเหนือ อ.เมือง จ.ตาก ทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. และฝ่ายปกครอง เข้าจับกุม นายกิตติศักดิ์ ทองหล่อ อายุ 45 ปี พร้อมของกลางเป็นฝิ่นจำนวนหนึ่ง 

สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ได้ทำการล่อซื้อฝิ่นจาก นางจริยา ทองหล่อ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของนายกิตติศักดิ์ เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา และนางจริยา ได้ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในข้อหามีหาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และถูกควบคุมตัวไว้ที่เรือนจำจังหวัดตาก พร้อมกับได้ตรวจอายัดทรัพย์ เป็นรถกระบะ 1 คัน รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กง 9940 ตาก และสร้อยข้อมือทองคำ หนัก 1 บาท 1 เส้น มูลค่าเกือบ 2 ล้านบาท 

สอบสวนทราบว่า นายกิตติศักดิ์ และนางจริยา 2 สามีภรรยา เปิดร้านค้าขายของชำบังหน้า แต่เบื้องหลังค้ายาเสพติดจนมีฐานะร่ำรวยผิดปกติ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ จึงควบคุมทั้ง 2 ไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. จับกุม 2 สามีภรรยา เปิดร้านขายของชำบังหน้า แต่เบื้องหลังค้าฝิ่นจนร่ำรวยผิดปกติ จนท.ควบคุมตัว พร้อมอายัดทรัพย์มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ... 13 ก.ย. 2559 16:49 13 ก.ย. 2559 22:59 ไทยรัฐ