วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋จ้ะ! จันเตรีย หนังผีตลก เปิดตัวแรงกระหึ่มที่เขมร

เก๋จ้ะ! จันเตรีย หนังผีตลก เปิดตัวแรงกระหึ่มที่เขมร

  • Share:

หนังผีตลกไม่มีวันตายจริงๆ เกือบทุกชาติ ยังขยันขันแข็งผลิตออกมาให้ได้ดูกันเรื่อยๆ เพราะถ้าทำออกมาดีและโดนได้ขนหัวลุกพอ ก็มีโอกาสโกยเงินกันกระจุย! ฝั่งไทยเรา ค่ายหนังดังเก่าแก่อย่างไฟว์สตาร์ ระยะหลังๆ ทำแต่หนังแนวผี ออกมาให้ดูกันตลอด เพราะมองเห็นตลาดที่กว้างและไกลในหลายประเทศ ส่วนรายยักษ์จากฮอลลีวูด ไม่ต้องพูดถึงสยองกระหน่ำจอกันทั้งปี

เพิ่งเปิดตัวไปแล้วอย่างไม่ธรรมดา หนังผีตลกจากเขมรน่าจะเปรี้ยงปร้างเรื่องจันเตรีย Jantrea รวมพลซุปตาร์แถวหน้าของเขมร ได้จัดแถลงข่าวเปิดตัวไปที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ห้างอิออน ที่พนมเปญ กัมพูชา โดยสื่อมวลชนหลายแห่ง ต่างให้ความสนใจอย่างคึกคัก และยังจัดงานเปิดตัวรอบกาล่าพรีเมียร์ ไปที่โรงหนังเลเจนท์ ซีเนม่า Legend Cinema ห้างทีเค อเวนิว TK avenue

นำทีมโดยพระเอกหล่อเข้ม แยม สุกล, นางเอกดาวรุ่งสวยใสชนะใจ โตต้า มัค เซนโสนิต้า, นักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือเฉียบ จอน จัน และคนา, ผู้กำกับไฟแรงเฟ่อร์ นีท ปอล วิโบ พร้อมทีมดาวตลกสุดฮอต เปิดงานแบบเก๋ๆ ด้วยการเดินพรมแดงจากเหล่าไฮโซ ดาราดังมากมายจากเขมร แฟนคลับแห่มารุมกันตรึม งานนี้ยิ่งใหญ่ถ่ายทอดสด ทางสถานีช่องดังไปเลย พร้อมด้วยดาราจากไทย นิว ปทิตตา อัธยาตมวิทยา จากละครเรื่อง บัลลังก์หงส์ ทางช่อง 7 มาร่วมงานครั้งนี้ด้วย ค่ำๆ ได้เวลาเปิดโชว์เป๊ะปัง ด้วยนางเอกของเรื่อง โตต้า มาเตะตาโชว์สเต็ปเต้นตับแตก ลีลาร่อนเลื้อยแรงของนาง เผ็ดสะเด็ดสะเด่าจริงๆ

ส่วนใครอยากจะพิสูจน์จะจะว่าจันเตรีย (คลิกชมตัวอย่าง) หนังผีตลกจากประเทศเพื่อนบ้านเรา จะเป็นหนังดีเด่นแทงใจพอหรือไม่? ไปดูกันไปแล้ว เพราะคุณอ้วน ภวายุตม์ สุทธยาคม ผู้บริหารบริษัทของไทยในนาม สตูดิโออารมณ์ดี จำกัด Studio Aromdi ได้นำเข้ามาฉายในไทยแล้ว! ฮารั่วแตก สยองขวัญ ดราม่าหนัก จะครบรสแค่ไหนนั้น ต้องไปดูกันเองในจันเตรีย. 

(ขวาสุดชุดขาว) นิว ปทิตตา อัธยาตมวิทยา ดาว(ค่อนข้าง) ดังจากละครเรื่อง บัลลังก์หงส์ ทางช่อง 7
ตลกดังชาวเขมร คล้ายๆ หม่ำ จ๊กมก มากๆ
ร้อนพอมั้ย กับโตต้า
แยม สุกล พระเอกจันเตรีย
แยม สุกล พระเอกจันเตรีย
โตต้า โดนรุม
นีท ปอล วิโบ ผู้กำกับจันเตรีย และโตต้า
โตต้า นางเอกกับ อ้วน ภวายุตม์ สุทธยาคม ผู้บริหารจาก สตูดิโออารมณ์ดี Studio Aromdi บริษัทของไทยที่นำเข้าหนังจันเตรีย มาให้แฟนหนังชาวไทยได้ดูกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้