วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชจุ่น' เร่งแก้ไขข้อผิดพลาด ช้างศึกยู-19 ก่อนดวลอิเหนา

'โค้ชจุ่น' เร่งแก้ไขข้อผิดพลาด ช้างศึกยู-19 ก่อนดวลอิเหนา

  • Share:

"โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เรียกแข้งช้างศึก ยู-19 ปี ซ้อมเข้มแต่เช้า เพื่อหวังแก้ไขข้อผิดพลาดก่อนดวลอินโดนีเซีย...

วันที่ 13 ก.ย. 59 ความเคลื่อนไหวทีมชาติไทยภายใต้การคุมทีมของ "โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอน ที่อยู่ในช่วงลุยศึก "เอเอเอฟเอฟ ยู-19 ยูธ แชมเปียนชิพ 2016" ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 11-24 กันยายน 2559 โดยทีมชาติไทยประเดิมสนามด้วยการเอาชนะ ลาว 2-1

ล่าสุด ทัพช้างศึก ยู-19 ลงซ้อมในช่วงเช้าที่สนามซ้อมสมาคมฟุตบอลเวียดนาม โดยรูปแบบการซ้อมในวันนี้ "โค้ชจุ่น" แบ่งออกเป็นสองชุดประกอบด้วย ผู้เล่นที่ลงตัวจริงในเกมชนะลาว จะรีคัพเวอร์ร่างกายในสระว่ายน้ำ ขณะที่เด็กที่ไม่ได้ลงเล่นลงซ้อมในสนาม โดยเน้นไปที่การเข้าทำจากริมเส้นเป็นหลัก ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

แข้งช้างศึก ยู-19 ซ้อมกันอย้างเข้มข้นก่อนดวลอิเหนา

หลังซ้อม "โค้ชจุ่น" เผยว่า "ที่ผ่านมาเราผิดหวังในเรื่องรูปแบบ ก็ต้องเร่งกันจูนเพื่อให้ดีกว่าเดิม โดยเฉพาะเรื่องวินัยเกมรับและการตื่นตัวของเด็ก เราต้องพัฒนาไปเรื่อยๆ ให้โอเคกว่านี้"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของทีมชาติไทย จะลงสนามพบกัทีม อินโดนีเซีย ในวันที่ 14 กันยายน เวลา 19.00 น. ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้