วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โต้ง บรรจง’ ยัน ‘แฟนเดย์’ เวอร์ชั่นโรงหนัง มีฉากจบแบบเดียว

'โต้ง บรรจง' ผู้กำกับแฟนเดย์ ยืนยันชัดเจน ฉากจบในโรงหนังมีแบบเดียว หลังชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตมี 2 แบบ แต่ยังมีอีกเวอร์ชั่นให้ชมรูปแบบ DVD...

ภายหลังจากภาพยนตร์ ‘แฟนเดย์’ แฟนกันแค่วันเดียว เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา และมีเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม จนกระทั่งมีชาวเน็ตบางรายตั้งข้อสังเกตในเว็บไซต์พันทิปว่าฉากจบอาจมี 2 แบบ เนื่องจากไปดูมา 2 ครั้งฉากจบไม่เหมือนกัน โดยแตกต่างกันที่การเรียงลำดับฉาก และให้ความรู้สึกที่ค่อนข้างแตกต่าง

ล่าสุด งานเลี้ยงฉลองความสำเร็จ ‘แฟนเดย์ซึ้งสู่ 150 ล้าน คุณคือเอเวอเรสต์ของผม’ “โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล” ผู้กำกับภาพยนตร์ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว ได้ออกมาคลายปมข้อสงสัยฉากจบในโรงภาพยนตร์ที่ถูกมองว่ามี 2 แบบ โดยยืนยันอย่างชัดเจนว่า ‘มีแบบเดียวแน่นอน’

อย่างไรก็ตาม ‘โต้ง’ เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า สำหรับฉากจบของภาพยนตร์แฟนเดย์นั้นจะมีอีกหนึ่งรูปแบบ ซึ่งเป็นฉากที่เคยถ่ายไว้แต่รู้สึกว่าดีสู้ฉากจบปัจจุบันไม่ได้ ดังนั้นจึงจะเอาไปใส่ในรูปแบบ DVD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : แฟนเดย์ เดิมพัน GDH โต้ง บรรจง แบกความหวังร่วงหรือรอด?

'โต้ง บรรจง' ผู้กำกับแฟนเดย์ ยืนยันชัดเจน ฉากจบในโรงหนังมีแบบเดียว หลังชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตมี 2 แบบ แต่ยังมีอีกเวอร์ชั่นให้ชมรูปแบบ DVD... 13 ก.ย. 2559 15:32 13 ก.ย. 2559 15:41 ไทยรัฐ