วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แคท เคลียร์โสดสนิท กั๊กเจ้าของรองเท้าคู่แค่เพื่อน

ไม่รู้ว่าโสดจริงหรือปากแข็งกันแน่ สำหรับนางเอกสาว แคท-ซอนญ่า สิงหะ หลังลงรูปรองเท้าคู่กับชายหนุ่ม พร้อมติดหัวใจใน IG เจอ แคท เลยถามว่า ไปมาเก๊ามาเป็นยังไงบ้าง? “ก็สนุกดีค่ะ เราไปกันหลายคน ก็ถือโอกาสไปเที่ยวพักผ่อน ไปทานอะไรอร่อยๆ” หลายคนโฟกัสที่รูปรองเท้าคู่กัน? “เราเป็นเพื่อนสนิทกัน แล้วรองเท้ามันเหมือนกัน ดูเป็นคู่ดูโอ้ก็เลยอยากถ่าย” ตั้งใจใส่คู่กันรึเปล่า? “ไม่ค่ะ รุ่นนี้มันหายาก พอได้มาครอบครอง แล้วมันมี 2 คู่ ก็ขอถ่ายคู่กันหน่อย แคปชั่นก็เป็นรูปหัวใจ น่ารักค่ะ (ยิ้ม)”

ส่งหัวใจให้ฝ่ายชายรึเปล่า? “ไม่ค่ะ รองเท้ามันน่ารักดี จริงๆ ไม่ได้มีอะไร” พร้อมจะเปิดตัวมั้ย? “เป็นเพื่อนกันค่ะ ทริปนั้นไปกันหลายคน คนนั้นก็เป็นคนนอกวงการด้วย” โดนจับตาเรื่องความรักรู้สึกยังไง? “ก็ไม่ได้เกร็งนะคะ เพราะมันยังไม่ได้มีอะไร ทุกคนก็เป็นเพื่อนกันหมด” ไม่ใช่ไม่อยากเปิดตัวเลยไม่แท็ก? “เค้าไม่มีไอจี ก็เลยไม่ได้แท็ก หนูก็อยากแท็กนะ” อยากบอกมั้ยว่าเค้าเป็นใคร? “ไม่ค่ะ สงสารเค้า เราก็เป็นเพื่อนกันปกติ เดี๋ยวเค้าจะหาว่าเราไปพูดชื่อเค้า” เราไม่อยากให้คนจับตาเรื่องความรัก? “เรื่องความรักมันไม่ได้มีอะไรมาก ตอนนี้แคทอยากให้โฟกัสเรื่องงานมากกว่า” เค้าจีบเรามั้ย? “ไม่จีบค่ะ ตอนนี้แคทยังโสดค่ะ ถามว่ามีคนคุยมั้ย ก็มีบ้างนิดๆหน่อยๆ แต่ยังไม่ได้จริงจังขนาดนั้น” กลัวเค้าน้อยใจมั้ย? “ไม่ค่ะ เค้าเข้าใจ”.

ไม่รู้ว่าโสดจริงหรือปากแข็งกันแน่ สำหรับนางเอกสาว แคท-ซอนญ่า สิงหะ หลังลงรูปรองเท้าคู่กับชายหนุ่ม พร้อมติดหัวใจใน IG เจอ แคท เลยถามว่า... 13 ก.ย. 2559 15:22 13 ก.ย. 2559 15:22 ไทยรัฐ