วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้น ‘ริต้า’ รีเทิร์น ยัน ‘ขันเงิน’ เป็นเพื่อนอนาคตไม่รู้

เลิกรากันไปซักพัก แต่แฟนคลับก็ยังลุ้นรีเทิร์นอยู่สำหรับคู่รักต่างสไตล์ ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น กับ ขันเงิน เนื้อนวล สมาชิกวงไทยเทเนียม ยิ่งเห็น ริต้า รื้อรูปคู่เมื่อ 4 ปีก่อนมาลง IG อวยพรวันเกิด ขันเงิน ว่ายังปรารถนา ดีเหมือนเดิม เจอ ริต้า เลยถามว่า มีโอกาสรีเทิร์นมั้ย? “ริต้าเคยลงรูปนี้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ขอให้เค้ามีความสุขมากๆ และสมปรารถนาทุกอย่าง ปีนี้ก็ขอให้เค้าเป็นเหมือนปีนั้น สมความปรารถนาเหมือนเดิม เราเป็นเพื่อนกันจริงๆค่ะ ริต้ารู้สึกว่าความเป็นเพื่อนมันมีความหมายมาก ไม่อยากทิ้งกันไปแค่ว่าเราไม่ได้คบกันแล้ว ความรักมันมีมากกว่าคำว่าแฟน “

แฟนคลับจุดพลุเข้าใจว่ารีเทิร์น?” ไม่ได้กลับมานะคะ แต่ว่ารักเค้าเหมือนเดิมในฐานะเพื่อน คนเคยรักกันคบมาตั้ง 6 ปี มันไม่น่าจะจบลงง่ายๆ รักษาความรู้สึกดีๆเอาไว้ในฐานะเพื่อน ตัวเค้าก็เข้าใจว่าเราเป็นเพื่อนกัน “อึดอัดมั้ยคนจับจ้อง?” ไม่อึดอัดนะคะ เราไม่ได้มาคุยกัน แต่เพื่อนเราเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันมันก็เลี่ยงไม่ได้ “ไม่มีรีเทิร์นแน่นอน?” ตอนนี้เราเป็นเพื่อนค่ะ อนาคตเราไม่รู้ค่ะ “แล้วมีคนมาจีบมั้ย?” มีบ้างนิดหน่อยค่ะ แต่ยังไม่ได้คุยกับใคร”.

เลิกรากันไปซักพัก แต่แฟนคลับก็ยังลุ้นรีเทิร์นอยู่สำหรับคู่รักต่างสไตล์ ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น กับ ขันเงิน เนื้อนวล สมาชิกวงไทยเทเนียม ยิ่งเห็น ริต้า รื้อรูปคู่เมื่อ 4 ปีก่อนมาลง IG... 13 ก.ย. 2559 15:13 13 ก.ย. 2559 16:15 ไทยรัฐ