วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หาย 7 วันเป็นศพหมกถุงปุ๋ย! เมียประกาศหาผัวทางเฟซบุ๊ก ตร.คาดถูกตัดตอน

สาวประกาศตามหาสามีผ่านเฟซบุ๊ก หลังหายตัวนาน 7 วัน ชาวบ้านพบเป็นศพถูกเสื่อห่อยัดถุงปุ๋ย ด้าน ตร.ปาดังเบซาร์ เผย พบประวัติผู้ตายเอี่ยวขบวนการค้าใบกระท่อม คาดปมหักหลังจนถูกสังหาร

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 59 พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ แสงสง่า ผกก.สภ.ปาดังเบซาร์ พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ ปัชโชโต รอง ผกก.ป.สภ.ปาดังเบซาร์ และ พ.ต.ท.ชยุติ อารีบำบัด รอง ผกก.สส.สภ.ปาดังเบซาร์ ได้รับรายงานจาก ร.ต.อ.บัญชา จินดามณี รอง สว.สส.สภ.ปาดังเบซาร์ ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา มีชาวบ้านพบศพคนในกระสอบถูกนำมาทิ้งที่ริมถนนทางไปบ้านชายควน-ทุ่งไม้ด้วน หมู่ 7 ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่ อปพร.เทศบาลเมืองปาดังเบซาร์

ที่เกิดเหตุเป็นทางลอดถนนเส้นทางไปบ้านชายควน พบกระสอบปุ๋ย ภายในมีเสื่อพลาสติกสีเขียวห่อร่างผู้ชาย ลักษณะท่านอนเหยียดตรง พบร่องรอยมีการทำร้ายด้วยอาวุธไม่ทราบชนิด สภาพขึ้นอืดเน่าเฟะ ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว ลักษณะเหมือนนำศพมาทิ้งจากที่อื่น เนื่องจากไม่พบร่องรอยการต่อสู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลปาดังเบซาร์ ทราบชื่อ นายสุชาติ หมัดอาดั้ม อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/15 หมู่ 9 บ้านโคกส้มโอ ต.ปาดังเบซาร์ ซึ่งอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลปาดังเบซาร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ น.ส.ศิริลักษณ์ หาญชนะ ภรรยานายสุชาติ ได้แจ้งความคนหายเมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา และมาพบอีกครั้งกลายเป็นศพถูกยัดกระสอบ โดยเมื่อทราบข่าวรุดมาดูศพด้วยความเศร้า

พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าภรรยาของ นายสุชาติ ได้ประกาศตามหา นายสุชาติ ในเฟซบุ๊กว่า หากมีใครพบเห็นให้ติดต่อกลับมา ทั้งนี้ กระสอบที่ใช้ใส่ศพเป็นกระสอบที่ขบวนการค้าใบกระท่อมนิยมนำมาใช้ นอกจากนี้ จากข้อมูลเชิงลึกทราบว่า นายสุชาติ พัวพันกับขบวนการค้าใบกระท่อม จึงอาจจะมีการหักหลังกันจนนำมาสู่การสังหารโหด.

สาวประกาศตามหาสามีผ่านเฟซบุ๊ก หลังหายตัวนาน 7 วัน ชาวบ้านพบเป็นศพถูกเสื่อห่อยัดถุงปุ๋ย ด้าน ตร.ปาดังเบซาร์ เผย พบประวัติผู้ตายเอี่ยวขบวนการค้าใบกระท่อม คาดปมหักหลังจนถูกสังหาร 13 ก.ย. 2559 14:46 13 ก.ย. 2559 15:37 ไทยรัฐ