วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผิวขาวหลบไป ผิวสีแทนก็สวยได้ แค่พกความมั่นใจมาเกินร้อย!!

ผิวขาวหลบไป ผิวสีแทนก็สวยได้ แค่พกความมั่นใจมาเกินร้อย!!

  • Share:

นาทีนี้ไม่ว่าจะสาวผิวขาว หรือผิวสีแทนก็มาแรงทั้งนั้น เพราะแฟชั่นทุกวันนี้หมุนเวียนเปลี่ยนไปจนตามไม่ทันแล้ว ไม่ใช่ว่าสาวผิวขาวจะสวยเสมอไป สาวผิวสีแทนก็มาแรงไม่ใช่เล่น ใครๆ ก็บอกว่าสาวผิวสีแทนเป็นสาวผิวสีสุขภาพดี แถมยังดูเซ็กซี่อีกต่างหาก งานนี้สาวๆ ในบ้านเราจึงหันมาเป็นสาวผิวสีแทนจำนวนไม่น้อย ส่วนใครที่ผิวสีแทนอยู่แล้ว ก็ยิ่งสวย เซ็กซี่ และมั่นใจขึ้นไปใหญ่ เพราะสามารถแต่งตัวได้หลากหลาย ออกมาดูสวยงาม...

คนแรกเลยที่หลงเสน่ห์กับผิวสีแทนไปแล้ว กับสาว พลอย เฌอมาลย์ ที่ลงทุนนอนอาบแดดอบตัวนานอยู่ 2 เดือน เพื่อให้ตัวเองผิวสีแทน เจ้าตัวบอกว่า ชอบผิวสีนี้ไปแล้ว แถมเวลาถ่ายแบบ หรือถ่ายรูปออกมาดูเซ็กซี่มาก ส่วนเรื่องการแต่งตัวไม่ต้องพูดถึง เพราะเข้ากันได้ง่ายกับเสื้อผ้าเกือบทุกสีทีเดียว

สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็เช่นกัน ที่หลงเสน่ห์ผิวสีแทนเข้าให้ เพราะเจ้าตัวเคยไปเข้าคอร์สอบสีผิวเป็นผิวสีแทน จนออกมาดูดีอย่างที่เห็น และเซ็กซี่ขึ้นมากๆ 

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถจริงๆ ตั้งแต่เวทีประกวดนางงาม จนมาเป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ที่เธอพาผิวสีแทน และความมั่นใจเกินร้อยอยู่ในวงการบันเทิงได้อย่างสง่างาม ด้วยลุคที่มีทั้งสาวหวาน สาวเท่ มันเป็นอะไรที่ดูดีมีสไตล์เลยเชียวแหละ

นางเอกผิวสีแทนอย่างสาว จุ๋ย วรัทยา ที่แต่งตัวออกมาก็ดูดีไปหมด เข้ากับลุคของเธออย่างมาก โดยไม่ต้องแคร์ว่าตัวเองจะผิวสีอะไร เพราะยังไงก็สวยเหมือนเดิม

ยังคงความแซ่บมากๆ ไว้ตลอดกาลเลยจริงๆ สำหรับคุณแม่ โอปอล์ ปาณิสรา สาวผิวสีแทนที่มีความมั่นใจเกินร้อย บวกกับปากแดงๆ และชุดสูทที่เธอชอบใส่บ่อยๆ จนกลายเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนที่เก่งมากๆ คนนึงเลยก็ว่าได้ 

เคยถูกมองว่าเป็นสาวผิวดำมานาน แต่งานนี้ไม่ต้องแคร์อะไรแล้ว เพราะสาวผิวสีแทนกำลังมาแรง งานนี้สาว กาละแมร์ พัชรศรี เลยสบายใจ แต่งตัวแบบไหนก็ดูดี

เป็นนางงามผิวสีแทนที่คนไทยถูกใจและยอมรับได้ สำหรับสาว เมญ่า นนธวรรณ ที่เธอทั้งสวย เก่ง และฉลาด เห็นมั้ยว่าไม่ว่าจะผิวสีอะไรก็สวย และเป็นนางงามได้เหมือนกัน

สวย เก่ง และร้องเพลงเพราะอย่างสาว แก้ม วิชญาณี เธอมีผิวสีแทนที่สวยมากคนหนึ่ง แต่งอะไรก็ดูดีและเซ็กซี่ ไม่แพ้สาวผิวขาวทีเดียว

นางงามหุ่นแซ่บ ผิวสีแทน ขายาวสวย แนท อนิพรณ์ กับสไตล์การแต่งตัวของเธอ ต้องยกให้เลย เพราะจะแต่งแบบไหน สวมใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูดีไปหมด ด้วยหุ่นและขาเรียวยาวของเธอ ใครเห็นต้องยอมใจจริงๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้