วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลังข้อมูลเลี้ยงลูกเชิงบวก แอพฯ Today for Tomorrow

เพราะเข้าใจหัวอกคุณแม่สมัยใหม่ที่ ทุ่มเทเวลาศึกษาหาความรู้ วางแผน และส่งเสริมให้ลูกได้สะสมประสบการณ์ที่หลากหลายตั้งแต่ยังเล็ก เรืองรัตน์ ว่องสุวรรณเลิศ แห่งไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ จึงแนะนำโซลูชั่นส์ใหม่ที่เสมือนเป็นโค้ช ช่วยให้คุณแม่ได้เข้าถึงข้อมูลสำคัญทั้งด้านโภชนาการ และวิธีการเลี้ยงลูกที่เหมาะกับยุคนี้ ในงาน “ไฮคิว 1 พลัส เชปปิ้ง เดสทินี” (Hi-Q 1 Plus Shaping Destiny)

โดยไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ ได้ร่วมมือกับแพทย์ทางด้านเด็ก และนักจิตวิทยาชั้นแนวหน้าของไทยเป็นเวลากว่า 1 ปี ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่น Today for Tomorrow (ทูเดย์ ฟอร์ ทูมอร์โร) เพื่อเป็นแนวทางช่วยคุณแม่ดูแลลูก จุดเด่นของแอพพลิเคชั่นนี้คือ การชี้แนะแนวทางการเลี้ยงลูกเชิงบวก เพื่อสร้างวินัย และส่งเสริมพัฒนาการที่ดีรวมถึงแบบทดสอบวัดแววที่จะช่วยให้คุณแม่ประเมินความชอบ ความสนใจของลูก เพื่อที่จะส่งเสริมให้เป็นความถนัดและทักษะในอนาคต คุณแม่ทุกคนสามารถใช้แอพพลิเคชั่นนี้ฟรี (สำหรับระบบแอนดรอยด์) เพื่อสร้างผู้นำในอนาคตตั้งแต่วันนี้.

เพราะเข้าใจหัวอกคุณแม่สมัยใหม่ที่ ทุ่มเทเวลาศึกษาหาความรู้ วางแผน และส่งเสริมให้ลูกได้สะสมประสบการณ์ที่หลากหลายตั้งแต่ยังเล็ก เรืองรัตน์ ว่องสุวรรณเลิศ แห่งไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์... 13 ก.ย. 2559 14:19 13 ก.ย. 2559 14:21 ไทยรัฐ