วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แน็ก ควงคู่ แพร นำทีมบวงสรวงหนังสยองขวัญ ผีตามคน (FOLLOWER)

บริษัท ทิงค์พลัส คอร์เปอเรชั่น จำกัด ค่ายหนังน้องใหม่ ถือฤกษ์งามยามดี จัดงานบวงสรวงภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องใหม่ ที่จะมากระตุกต่อมความกลัวคนดูในชื่อเรื่องสุดหลอน "ผีตามคน" (Follower) โดยมี หนึ่ง ศิริศักดิ์ วิวัฒน์บัณฑิต เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ และยังได้ คมสันต์ ตรีพงศ์ จากผู้กำกับหนังเรื่อง ผีหัวขาด มาเป็นผู้กำกับร่วม แถมยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่ ชุมพร เทพพิทักษ์ มาเป็นที่ปรึกษาอีกด้วย โดยหนังเรื่องนี้ได้จัดพิธีขึ้น ณ บริษัท โค้วยู่ ฮะอีซูซุเซลล์ จำกัด (ISUZU) รัชดาภิเษก โดยจะมีกำหนดเข้าฉายต้นปี 2560 นี้

ในงานบวงสรวงยังมีเหล่านักแสดงหนุ่มสาววัยรุ่นที่เต็มไปด้วยฝีมือ นำทีมโดย แน็ก ชาลี ปอทเจส (ชาลี ไตรรัตน์) พระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์รักวัยเด็กที่เคยโด่งดังมาแล้วจากผลงานหลายเรื่อง แฟนฉัน, เด็กหอ, กาลครั้งหนึ่งเมื่อเช้านี้, ห้าแพร่ง, บุปผาอาริกาโตะ และผลงานอีกมากมาย ควงคู่มากับ แพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ นางเอกเด็กที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีใน สุดสาคร, วัยซนคนมหัศจรรย์, เงาอโศก, เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ, ยอดรักร้อยล้าน และ Gossipgirl ยังมีเหล่านักแสดงแกะกล่องน้องใหม่ แป้ง กรนิภา บุญล้อม, เอิร์ล เพียวพันธ์ ปัญญานวล, อาเมน โสตถิพันธุ์ คำลือชา (อาเมน เดอะสตาร์ 10), นิ้วก้อย พีศสิณี ศิริอัครวกุล, ม้ง วิธวินท์ วีระพงษ์, อู๊ด โปงลางสะเอว มาร่วมในพิธีด้วย ในเรื่องยังได้อีก 2 นักแสดง น้อง พุดทะสอน สีดาวัน นางเอกสาวน้องใหม่จาก สปป.ลาว เน็ตไอดอลชื่อดัง และ ตองเต ธนวัฒน์ เจริญสุข นักแสดงจาก MV ไสว่าสิบ่ทิ่มกัน มาร่วมสร้างความหลอนในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของผู้ชายคนหนึ่งและเพื่อน ที่ต้องไปทำภารกิจบางอย่างที่จังหวัดหนึ่งทางภาคอีสาน และจะข้ามไปยังประเทศลาว โดยระหว่างเดินทางก็ได้พบกับเรื่องราวที่แปลกปะหลาดชวนสะพรึงตลอดเส้นทาง แต่จะพบเจอในรูปแบบใด หลอนและสยองขวัญแค่ไหนต้องติดตาม โดยจะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ผีตามคน (FOLLOWER) ในเดือนกันยายนนี้ และจะมีการเดินทางไปถ่ายทำกันถึง สปป.ลาว ประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย รอติดตามชมตัวอย่างภาพยนตร์กันได้เร็วๆ นี้.

บริษัท ทิงค์พลัส คอร์เปอเรชั่น จำกัด ค่ายหนังน้องใหม่ ถือฤกษ์งามยามดี จัดงานบวงสรวงภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องใหม่ ที่จะมากระตุกต่อมความกลัวคนดูในชื่อเรื่องสุดหลอน "ผีตามคน" (Follower) 13 ก.ย. 2559 13:37 13 ก.ย. 2559 18:35 ไทยรัฐ