วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 14/09/59

ดวงดาวของท่าน 14/09/59

โดย พ.พาทินี
14 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะ แก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้ต้องเครียดเพราะทำงานภายใต้ความกดดันของหลายฝ่าย การเงิน คล่องตัวเพราะมีรายได้มากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานยังต้องอดทนเพราะความสำเร็จยังอยู่อีกไกล การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบโดยคนที่คาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงที่ดีที่สุด คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่รอคอย

คนเกิดวันอังคาร การงานสุขภาพทรุดโทรมเพราะทำงานหนัก ควรถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีรายได้ดีจากความขยัน ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจคนรักมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแท้

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินงานที่ทำจะนำเงิน ก้อนโตมาสู่คุณ ความรักคนมีคู่รักกันจนคนอื่นอิจฉา คนโสดอยากมีความรักแบบจริงจังแต่ไม่พบรักเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอึดอัดใจเพราะต้องทำงานร่วมกับคนบางคน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ความรักคนมีคู่จะพบปัญหารักสามเส้าที่แก้ไขไม่ได้เสียที คนโสดกำลังจะสละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานอดทนอีกนิดเพราะความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินตามกาลเวลา คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจแต่ยังไม่สมหวัง

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่มีความสุขจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดต้องโสดต่อไปสักระยะ.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้