วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ธันวา ขอโทษจิ้นแซมมี่ เกินงาม ปัดเป็นพระเอกสาวแตกกลางกอง

ธันวา แจงลงรูปกุ๊กกิ๊ก แซมมี่ ถี่เพราะจะมีงานคู่กันเร็วๆ นี้ ขอโทษหากทำให้คนดูมองเห็นแล้วไม่เหมาะสม โต้เป็นพระเอกแต๋วแตกกลางกอง เห็นข่าวแล้วขำๆ ไม่ซีเรียส ยันเป็นผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ ส่วนกรีนมีไลน์หาบ้าง เป็นห่วงกันปกติ ปัดไม่ทราบเรื่องหนุ่มไฮโซของฝ่ายหญิง

กระแสคู่จิ้นของ ธันวา สุริยจักร และ แซมมี่ ดลชลา ทำเอาหลายคนแอบเลี่ยนกับความจิ้นของคู่นี้ไม่น้อย เมื่อได้เจอหนุ่มธันวาที่งานบวงสรวงละครเรื่อง ดอกหญ้าในพายุ ที่ช่อง 7 เลยต้องอัพเดตถึงเรื่องกระแสคู่จิ้นที่ทำเอาหลายคนแอบเลี่ยนแอบเบื่อ ซึ่งหนุ่มธันวาเผยว่า

มีคนบอกว่าเราสวีตกับแซมมี่เกินไป? "ได้เห็นข่าวบ้างครับ อย่างที่ผมบอกไปตั้งแต่แรก ผมกับแซมเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ก่อนจะเล่นละครแล้ว เราก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ก็เป็นธรรมชาติของเราทั้งคู่ ก่อนหน้านั้นก็ยังไม่มีกระแสอะไร แต่มาช่วงหลังๆ ก็มีกระแสว่าทำเกินไป ถ้าใครบอกอย่างนั้นก็ขอโทษด้วย จริงๆ ตัวผมเองไม่ได้มีอะไรล่วงเกินแตะเนื้อต้องตัวผู้หญิงเกินไปขนาดนั้น ผมว่าเรื่องนี้เป็นนานาจิตตังมากกว่า บางคนก็ชอบบอกน่ารักดี บางคนก็บอกว่าทำเกินไป ถ้าใครไหนที่มองว่าทำเกินไปก็ขอโทษครับ ก็พยายามจะลดๆ ลง" ได้คุยกับแซมมี่ถึงเรื่องนี้บ้างไหม? "เรื่องข่าวยังไม่มีโอกาสได้คุยครับ จริงๆ เราก็คุยกันปกติแบบเพื่อนอยู่แล้ว พอมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มาเราก็รับฟังแล้วพยายามลดๆ ลง" กลัวแฟนคลับจะเลี่ยนเกินไปไหม? "ถ้ามองเรื่องเลี่ยนผมบอกไปตั้งแต่เรียกแล้ว ผมกับแซมเราเป็นธรรมชาติ เราไม่ได้พยายามทำ ตอนนี้เราก็ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่แล้ว อาจจะเป็นเพราะงาน ช่วงหลังๆ ต่างคนก็ต่างถ่ายละครของตัวเอง ไม่ได้เจอกันบ่อยมากขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่ตัวผมเองก็มีลงรูปกันบ้าง เดี๋ยวหลังจากนี้เราก็จะมีงานต่างจังหวัดคู่กัน ก่อนไปงานก็จะมีลงรูปคู่กันก็เป็นการโปรโมตงาน" เจอข่าวแบบนี้กลัวจะโดนแอนตี้ไหม? "ไม่กลัวครับ ผมมองว่าข่าวยังไงก็เป็นข่าว เราอยู่ในจุดนี้ก็เตรียมใจไว้อยู่แล้ว ต่างคนก็ต่างความคิด เราก็ทำตัวปกติดีกว่า" หรือจะเลื่อนสถานะเป็นแฟนไปเลยจะสวีตได้เต็มที่? "ไม่ครับ ก็เป็นเพื่อนกันดีกว่า ผมว่าตัวผมเองก็ยังเด็กอยู่ยังมีหลายๆ หน้าที่ที่ต้องทำ อย่างเช่น ดูแลครอบครัว ดูแลพ่อแม่ ผมมองว่ายังไม่พร้อมมากกว่า"

มีกระทู้เขียนว่าพระเอกลูกครึ่งวิกหมอชิตสาวแตก? "ผมไม่ได้เป็นครับ ข่าวนี้ผมเห็นเพราะมีเพื่อนส่งมา ตอนนั้นถ่ายละครอยู่ ซึ่งผมให้ทุกคนในกองดูเลย ทุกคนก็ขำตัวผมเองก็ขำ ไม่ได้ตกใจอะไร ยังส่งให้แซมมี่และทุกคนดูเลยว่าเราเป็นข่าวแบบนี้ ก็ไม่ได้อะไร ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวแบบนี้อยู่แล้ว หลังๆ มาก็ชินแล้ว" คนใกล้ตัวมีมาถามถึงเรื่องนี้อย่างไรบ้าง? "ผมเชื่อว่าคนใกล้ตัวน่าจะรู้ว่าผมไม่ได้เป็น ไม่มีใครถามอะไร ถ้าผมเป็นจริงๆ ก็น่าจะหนาหูมากกว่านี้ และผมไม่ได้กลัวเรื่องภาพลักษณ์ตัวเองจะเปลี่ยนหรืออะไร ผมก็ยังเป็นคนเดิมอยู่ อาจจะเป็นเพราะอยู่ในกองผมเล่นเยอะ ถ้าสนิทกันกับพี่ๆ ในกองถ่ายผมอาจจะเล่น แล้วหลายๆ คนที่เพิ่งมากองเป็นวันแรกอาจจะเห็นแล้วรู้สึกว่าผมเป็นหรือเปล่า" ในกระทู้ยังบอกด้วยว่าเราแอบไปทำหน้ามา ทำให้หน้าหวานขึ้น? "จริงๆ แล้วยังเหมือนเดิมไม่ได้เปลี่ยนอะไรครับ วันนี้ปัดแก้มเลยหน้าหวาน ถามว่าเบื่อตอบเรื่องนี้มั้ย ไม่เบื่อก็ขำๆ มากกว่า ตั้งแต่แรกที่เจอเรื่องนี้ก็ไม่ได้เครียดอะไร ตอนนั้นก็ยังถ่ายละครอยู่เป็นซีนดราม่า พอเจอข่าวนี้ผมก็ขำก็ยังทำงานเหมือนเดิมได้ ไม่ได้มีปัญหาหรือซีเรียสอะไร" ต้องหาสาวสักคนเพื่อกลบข่าวไหม? "ไม่จำเป็นครับ ก็อยู่โสดๆ อย่างนี้ดีแล้ว อยู่กับเพื่อนอยู่กับงาน"

ช่วงนี้เห็นฟิตหุ่น? "ก่อนจะเปิดกล้องละครเรื่องนี้ ทางผู้ใหญ่ของช่องก็กำหนดมาว่าเรื่องนี้ต้องโชว์หุ่น ผมก็เลยต้องมีการเข้าฟิตเนส ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น หลังจากที่ไม่เคยเข้าเลยช่วงนี้ก็ถี่มากๆ ก็รู้สึกดีขึ้น ฟิตมากขึ้น เวลาไปทำงานก็เต็มที่กับทุกๆ งาน" ฟิตหุ่นแล้วอยากถ่ายเซ็กซี่อวดหุ่นบ้างมั้ย? "ก็มีติดต่อมานะครับ เมื่อก่อนจะบอกผู้จัดการไว้ว่าให้ลืมไปเลยผมไม่ถ่ายแน่นอน แต่พอเริ่มฟิตแล้วมันก็มีงานติดต่อเข้ามา เราก็ยังขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่ามีแน่นอน ถ้าถ่ายจริงแล้วต้องถอดผมก็คงถอดน้อยๆ พอ คงไม่โชว์เยอะ รูปร่างตอนนี้ต้องใช้เวลา ผมก็พยายามทุกวัน ก่อนนอนเมื่อก่อนก็ดูแต่รูปรถรูปนาฬิกา ตอนนี้ก็ดูรูปผู้ชาย (หัวเราะ) ก็หารูปแบรด พิตต์ มาดูเป็นแรงบรรดาลใจให้เราตั้งใจมากขึ้น ก็ดูไว้เฉยๆ ไม่ได้หมายความว่าจะทำเหมือนเขา ผมก็พยายามเอาชนะใจตัวเองในสิ่งที่เราไม่เคยทำ ก็อยากจะทำให้ได้พอทำมันก็เป็นเรื่องที่ดี เพื่อสุขภาพของตัวเองด้วย"

กรีน เปิดตัวหนุ่มใหม่แล้ว ได้คุยกันบ้างไหม? "ก็ทักไลน์ปกติครับ ก็คุยเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว เรื่องหนุ่มคนใหม่เขาผมไม่ทราบเลย เรื่องตัวเองยังเอาไม่รอด ก็เห็นจากข่าวบ้างแต่ไม่ได้ทราบละเอียด เราเป็นเพื่อนกันก็เป็นห่วงก็ยังคุยกันเหมือนเดิม" หลังจากจบละครได้คุยกันมากน้อยแค่ไหน? "ช่วงนี้ผมไม่ค่อยได้เจอใครจริงๆ อย่างแซมมี่เองก็ไม่ค่อยได้เจอเหมือนก่อนแล้ว ผมก็อยู่กับเพื่อน ยอมรับว่าก็ห่างๆ กันไปแต่ก็ยังนับถือเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม"

ธันวา แจงลงรูปกุ๊กกิ๊ก แซมมี่ ถี่เพราะจะมีงานคู่กันเร็วๆ นี้ ขอโทษหากทำให้คนดูมองเห็นแล้วไม่เหมาะสม โต้เป็นพระเอกแต๋วแตกกลางกอง เห็นข่าวแล้วขำๆ ไม่ซีเรียส ยันเป็นผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ ส่วนกรีนมีไลน์หาบ้าง เป็นห่วงกันปกติ 13 ก.ย. 2559 11:33 13 ก.ย. 2559 14:41 ไทยรัฐ