วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วินาทีสยอง! คลิปกระบะชนประสานงากัน หน้า สภ.สะท้อน เสียชีวิต 1 เจ็บ 3

คลิปวิดีโออุบัติเหตุอุทาหรณ์ที่สังคมออนไลน์แห่แชร์กัน เป็นวินาทีสยอง รถกระบะ 2 คันชนประสานงากัน จากเพจ มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ ระบุว่า" เป็นภาพวงจรปิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ 2 คัน ชนประสานงากันบนทางหลวงหมายเลข 408 ตอน นาทวี-ด่านประกอ" บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรสะท้อน อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา"

โดยอุบัติเหตุชนประสานงาครั้งนี้ ส่งผลทำให้ นายปราโมทย์ หลงหา ผู้ขับขี่รถกระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บพ-643 สงขลา เสียชีวิตคาที่ ขณะที่รถยนต์กระบะ ฟอร์ด ทะเบียน ผข-2963 สงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยอริโยสามัคคี นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชินีนาถ เพื่อให้แพทย์ทำการรักษา

ขณะที่ชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปนี้ ต่างพากันเข้าไปโพสต์แสดงความเห็นกันจำนวนมาก ส่วนใหญ่ขอให้เคารพกฎจราจร และใช้รถใช้ถนนด้วยความไม่ประมาท เพราะอาจทำให้เพื่อนร่วมทางเดือดร้อน มีความสูญเสียเกิดขึ้น

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุของ "ทีมข่าวไทยรัฐทีวี" พบว่าจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเกาะกลางกั้น ขณะเกิดเหตุรถกระบะสีดำ กำลังชะลอรถบนถนน เพื่อเตรียมจะเลี้ยวขวาข้ามมาอีกฝั่ง เลยถูกรถกระบะอีซูซุ ที่วิ่งสวนทางมาด้วยความเร็วสูง มีลักษณะเหมือนคนขับหลับใน ขับกินเลนเข้ามาชนประสานงาเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บจำนวนมาก

คลิปวิดีโออุบัติเหตุอุทาหรณ์ รถกระบะ 2 คันชนประสานงากัน หน้าสถานีตำรวจภูธรสะท้อน.... 13 ก.ย. 2559 11:24 13 ก.ย. 2559 11:39 ไทยรัฐ