วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ้วเบบี้ "เจมส์ จิ"

โดย กุ๊กกิ๊ก

อยากรัก...ก็รัก อยากจะคิดถึง ก็...คิดเลย ห้ามอะไรห้ามได้ แต่ห้ามใจตัวเองมันยากสุดๆ ในเมื่อห้ามไม่ได้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แนะนำให้สปอยล์หัวใจตัวเอง อะไรที่ทำให้ใจเป็นสุข...ก็ลุยเลย คิดถึงนะจ๊ะ มาริโอ้ โอ้วววว ก็มันห้ามไม่ได้ จึงต้องลั่นออกไป–– กร๊ากๆๆๆ

คิดถึง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ร่อนมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

มาที่อาการคันจาก น้องน้ำเย็น สาดโครมนึง คงหนาวสะท้านไปทั้งหัวใจ

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตอนนี้สบายดีหรือเปล่าคะ น้องชอบเจมส์ จิ–จิรายุ ตั้งศรีสุข มาก เจมส์จะมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้างคะ เห็นไปทำงานเมืองนอกบ่อยจังเลย เหนื่อยก็พักบ้างนะค้า แต่คิดถึง เจมส์ จิ มากล่ะ อยากดูละครเจมส์ จิ แสดงแล้วนะ คิดถึงเป็นที่สุดเลยจ้า”

อู้ย...ๆๆๆ ก็น่าคิดถึงหรอกจ้า ผู้ชายน่าตาน่ารัก จมูกโด่ง ตาสวย ปากแดง เจมส์ จิ คิดถึงก็อย่าไปยั้ง คิดไปเลย พร้อมสนับสนุน ชีวิต เจมส์ จิ มีถ่ายละคร กับไปญี่ปุ่นบ้าง โปรโมตเพลง ขายโฟโต้บุ๊ก กระแสตอบรับดี แฟนๆก็บอกรู้จักจากละคร “รักสุดฤทธิ์” เจมส์ จิ คุยฟุ้ง! โชคดีทางญี่ปุ่นบริหารงานได้ดี”

ด้วยวัย 23 ปี เจมส์ จิ หุ่นดีวันดีคืน โครงมาดี และ เจมส์ จิ ก็ตั้งใจฟิตหุ่นออกกำลังกายอย่างจริงจัง แต่อย่าเพิ่งฝันหวานว่า เจมส์ จะฟิตหุ่นเพื่อเปลี่ยนลุคเป็นพระเอกเซ็กซี่เชียวล่ะ เจมส์ แค่อยากออกกำลังกายให้สุขภาพแข็งแรง สร้างกล้ามเนื้อให้ร่างกายแข็งแรง ก็อยากจะได้ซิกซ์แพ็กเหมือนกัน แต่ผมถอดเสื้อแล้วจะโชว์อะไรได้ครับ ก็ตั้งใจจะลดเองครับ ก็ลงเรื่อยๆ จนกว่าจะรู้สึกสบายตัวครับ”

เจมส์ ลุยถ่ายละคร “บ่วงหงส์” อยู่นะจ๊ะ ประกบคู่ คิม คิมเบอร์ลี่ รับบทพิมพ์ลภัส ร่วมด้วยนางร้ายหุ่นแซ่บอย่าง บี น้ำทิพย์ ที่จะรับบท มาธวี แม่เลี้ยงสุดเซ็กซี่ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

หล่อมีสไตล์ แถมหัวใจสตรอง...เพราะเวลามีข่าวรบกวนจิตใจ แฟนคลับเป็นห่วงเป็นใย หนุ่มเจมส์ กันทั้งบาง แต่สำหรับ เจมส์ จิ เขาบอกเลย “ไม่ค่อยได้จำ ผมเป็นคนไม่ค่อยได้เก็บมาคิด ผมไม่ค่อยซีเรียส ตั้งแต่แรก ผมก็ไม่ค่อยได้ซีเรียสกับอะไรตรงนั้นอยู่แล้ว มันก็แล้วแต่คนจะคิดว่าจะคิดทางไหน เราก็แค่ทำงานของเรา มีคนชอบละครเราก็ดีใจแล้ว” โอ๊ย...ย หล่อและใจดีแบบนี้ สาวๆรักแย่เลย.

“กุ๊กกิ๊ก”

13 ก.ย. 2559 09:25 13 ก.ย. 2559 09:25 ไทยรัฐ