วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซุบซิบกับหมวยแซบ 14/09/59

ซุบซิบกับหมวยแซบ 14/09/59

โดย หมวยแซบ
14 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

แจกรถ  -  วิลาสินี พุทธิการันต์ มอบโชคยักษ์ “รถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นดับเบิ้ลแค็บ พลัส” ให้แก่ นพรัตน์ ทองแตม ลูกค้าเอไอเอส ผู้โชคดีจาก จ.อุตรดิตถ์ จาก แคมเปญ “เอไอเอส พอยท์” มี แมทธิว ดีน ฉันทวานิช และ กันต์ กันตถาวร ร่วมยินดีในรายการ ไมค์ทองคำ ณ สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ของคนดังรสแซบ บัดนี้

โอ๊ย...โอ๊ย...โอ๊ย มีแฟนเป็น “ขาซิ่ง” นักแข่งก็ดีเหมือนกัน ดู เบนซ์ เรซซิ่ง ซี้...ซิ่งสุดๆ คอยเป็นสารถีคอยรับ-ส่ง แพท ณปภา อยู่ในกอง “เสียงสวรรค์พิชิตล้าน” ช่อง 8 เพียงไม่นาน เจอคนที่ใช่จิรออะไร จัดการขอ แพท แต่งงานจนเป็นที่อิจฉาฮือฮากลางสนามแข่งรถไปล่ะ คือ...ซิ่งแล้วจริงใจ อยากสอยไปเป็น “เจ้าสาว” แบบนี้ก็ดีกว่า...พวกรักแต่ไม่มีสถานะในหัวใจให้...เนอะ.

ว้าย...แย่แล้ว ใบเตย อาร์สยาม มัวแต่ไปลั้นลากับแก๊งเพื่อนสาวที่เขาใหญ่ เลยทำแหวนแทนใจราคาเป็นแสนที่ พี่แมน ให้ตอนวันเกิดหายคร้า!! งานนี้ พี่แมน จะมีงอนมั้ยหนอ?! หรือ ใบเตย อยากเปลี่ยนไปใส่ “แหวนหมั้น” แบบ แพท–เบนซ์ กะเค้าบ้างล่ะ (หุหุ).

ช่อง 8 จัดกิจกรรม “ช่อง 8 พบเพื่อน เฟสติวัล” กองทัพนักแสดงละคร “แม่นาก” “ระบำไฟ” “กระถินริมรั้ว” อาทิ มด ณปภัช, มังกร ปภาวิน, แน็ค ชาลี, อ้อม กานต์พิสชา, ยีน เกวลิน, เป็ก รัฐภูมิ ฯลฯ สร้างสีสัน พร้อมมินิคอนเสิร์ต ใบเตย อาร์สยาม ปะทะ แจ๊สสปุ๊กนิค ในวันเสาร์ที่ 17 ก.ย. 11.00 น. ที่เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

ถือเป็นเรื่องน่ายินดี เอี๊ยง–สิทธา สภานุชาติ เริ่มเคลียร์คิวเดินสายขอขมาลาบวชผู้ใหญ่ในวงการ ก่อนจะเตรียมเข้าพิธีอุปสมบทบวชทดแทนพระคุณอาม่า-มารดา ที่อุปการะเลี้ยงดู ในวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย. ณ วัดโล่ห์สุทธาวาส อ.เมือง จ.อ่างทอง เป็นเวลา 1 เดือน ขอร่วมอนุโมทนาบุญมาด้วยจ้า.

คอเพลงเตรียมกรี๊ดสุดเสียงไปกับ หนุ่ย–อำพล, วงนูโว, แอม–เสาวลักษณ์, อ๊อฟ–ปองศักดิ์ และ เบน–ชลาทิศ จะมาระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ต “แทนคำขอบคุณ...จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 9” จัดโดย แป้ง–นวลพรรณ ล่ำซำ วันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย.เวลา 18.00 น. ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี.

ชีวิตดี๊ดี ก่อนเป็น “เจ้าสาว” ของ เป๊ก–เปรมณัช นักร้อง นิว–นภัสสร ขอเป็นลูกกตัญญู ซื้อที่นาแปลงใหญ่วิวภูเขาล้อมรอบให้เป็นของขวัญวันเกิดพ่อ เข้ากรุงมือถือไมค์ไฟส่องหน้าจนดัง แต่กลับบ้าน จ.เชียงใหม่ นิว ลุยท้องนาได้เสมอ.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง ใน ไวท์เฮาส์ คอนเสิร์ต ที่เมืองไทย GMM Live house หนุ่มๆวง เกทสึโนวา เนม และ นาฑี สองสาวขวัญใจนักร้อง แอริน–คิตตี้ มาเชียร์พร้อมหน้า ให้โลกรู้ว่า “คู่รักหวาน”เป็นยังไง!! และชักสงสัย แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ ร้องเพลง “เก็บรัก” สาววี วิโอเล็ต ไม่มาเชียร์ แถม แอมมี่ ร้องแล้วอิน ประดุจคน “อกหัก” ร้องเสร็จพูดว่า “วันนี้ต้องพูดเกี่ยวกับเพลง เก็บรัก มีคนบอกว่าทุกครั้งที่ขอโทษ ผมขอโทษแบบไม่ได้จริงใจ ไม่รู้สึกผิดจริงๆ ไม่กี่วันนี้เพิ่งเจอเหตุการณ์อะไรบางอย่าง เลยอยากกลับไปขอโทษเค้าจริงๆ” อั้ยย่ะ!! อย่าบอกนะว่า...เก็บรัก อีกรอบ--แป่ว!!

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้