วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่า 'บัสโฮสเตส' แทงโหด ศพเปลือยหอพัก

ฆ่า 'บัสโฮสเตส' แทงโหด ศพเปลือยหอพัก

  • Share:

ร้องหาคนช่วยก่อนสิ้นใจ สงสัยหนุ่มแอบมาติดพัน

สยองกรุง! ฆาตกรบุกใช้มีดกระหน่ำแทงฆ่าโหดบัสโฮสเตสสาว บขส.ทิ้งศพเปลือยในห้องน้ำหอพักย่านประชาชื่น ก่อนเกิดเหตุข้างห้องได้ยินเสียงเหยื่อตะโกนร้องขอความช่วยเหลือหลายครั้ง พอเปิดไปดูพบคนร้ายวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว งัดห้องเข้าไปดูกลายเป็นศพ ตำรวจเผยผู้เสียชีวิตหน้าตาดี มีหนุ่มมาติดพันหลายคน คาดคนร้ายมาพร้อมกับผู้ตายหลังเลิกงาน หรือติดตามมาทีหลังหวังข่มเหงใจ แต่เหยื่อสู้สุดฤทธิ์เลยถูกแทงดับอนาถ

คนร้ายบุกฆ่าเปลือยพนักงานสาวตอนรับบนรถทัวร์ เผยขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ก.ย. ร.ต.ท.จิระวัฒน์ จันทะโรจน์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุแทงกันตาย ที่หอพักนพศิริ ตั้งอยู่เลขที่ 4/7 ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. พ.ต.ท.ชนะวรศิณธุ์ ศุภพนารักษ์ รอง ผกก.ป.สน.ประชาชื่น พ.ต.ท.สุขสันต์ แสนสวัสดิ์ สวป. พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ ช่วยวงศ์ สว.สส. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักแบ่งให้เช่า สูง 3 ชั้น บริเวณชั้น 2 ห้องพักเลขที่ 9 ภายในห้องน้ำพบศพ น.ส.วรรณทณี อธิจร อายุ 29 ปี พนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ บริษัท ขนส่ง จำกัด (รถทัวร์ 99) สภาพเปลือย นอนตะแคงขวาจมกองเลือด มีบาดแผลถูกมีดแทงบริเวณหน้าอก 2 แผล กลางหน้าผาก หางคิ้วขวา และข้อมือซ้าย รวม 5 แผล ภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจาย โต๊ะรีดผ้าล้มระเนนระนาด เตารีดยังมีความร้อนเสียบปลั๊กไว้ พบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต 2 เล่ม มีคราบเลือดถูกล้างด้วยน้ำซุกซ่อนอยู่ในกองผ้าห่มริมห้อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ

พล.ต.ท.ศานิตย์เผยว่า จากการสอบสวนพยานให้การว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ของบริษัทขนส่ง จำกัด (รถทัวร์ 99) วิ่งเส้นทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทำงานมาปีกว่า และเช่าห้องพักดังกล่าว 1 เดือน เพิ่งเลิกงานเดินทางกลับจาก จ.กาฬสินธุ์ มาที่สถานีขนส่งสายเหนือ (หมอชิต 2) ตอนเช้า และกลับห้องพัก ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. มีคนได้ยินเสียงผู้ตายตะโกนออกมาจากห้องว่าช่วยด้วยหลายครั้ง ก่อนจะมีเสียงประตูปิดเสียงดัง พยานออกมาดูเห็นชายอายุ 30-35 ปี รูปร่างผอม ผิวดำแดง ใส่เสื้อโค้ทแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นสีแดง รองเท้าแตะแบบหนีบ วิ่งออกจากหอพักข้ามรางรถไฟหลบหนีไป พยานเห็นหน้าไม่ชัด เห็นแต่แผ่นหลังของชายต้องสงสัยเท่านั้น คนที่พักอาศัยในหอพักได้ไปเคาะประตูห้องเรียกผู้ตาย แต่ไม่มีใครตอบ จึงโทรศัพท์หาเจ้าของหอพักเพื่อให้มาเปิดห้องผู้ตาย เจ้าของหอพักสั่งให้งัดบานเกล็ดและปลดล็อกประตู คนในหอพักทำตามเปิดเข้าไปดูก็พบศพ

รรท. ผบช.น.กล่าวอีกว่า ผู้ตายคบหากับแฟนหนุ่มเป็นคนขับรถบริษัทเดียวกัน เมื่อตรวจสอบแฟนหนุ่ม พบว่าขณะเกิดเหตุกำลังขับรถไปที่ จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่เมื่อคืน และไม่ได้เดินทางกลับมา กทม. เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานสาเหตุการเสียชีวิตเป็นเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ตายหน้าตาดีทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนรถทัวร์อาจมีหนุ่มๆมาติดพันจนเกิดปัญหา และคนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้ตาย มีความเป็นไปได้ที่กลับมาพร้อมกับผู้ตายหลังเลิกงาน หรือตามมาที่ห้องภายหลัง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายอาจนุ่งผ้าขนหนูและกำลังรีดผ้า ก่อนที่จะเกิดการทะเลาะกัน เพราะจะเข้าไปข่มเหงใจ แต่ผู้ตายไม่ยอมจึงลงมือสังหารแล้วหลบหนีออกไป ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างติดต่อเพื่อนร่วมงาน คนในบริษัทเดียวกัน เพื่อสอบถามเรื่องส่วนตัวของผู้ตาย และพยานต่างๆ รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้