วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ชไมเคิล' รับ ‘จิ้งจอกสยาม’ เล่นต่ำกว่ามาตรฐาน เกมพ่ายหงส์แดง

'ชไมเคิล' รับ ‘จิ้งจอกสยาม’ เล่นต่ำกว่ามาตรฐาน เกมพ่ายหงส์แดง

  • Share:

แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านเลือดโคนมของ เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ เขาและเพื่อนร่วมทีมทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่บุกไปแพ้ลิเวอร์พูล 1-4...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ย. ว่า แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูทีมชาติเดนมาร์ก ของทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ เขาและเพื่อนร่วมทีมทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่บุกไปแพ้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่สนามแอนฟิลด์ ลิเวอร์พูล 1-4 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

“เราเล่นได้ค่อนข้างต่ำกว่ามาตรฐานที่เรารู้ว่าเราสามารถทำได้ และพวกเขาก็ลงโทษเรา พวกเขากำลังทีมทีมที่ดี พวกเขากำลังไหลลื่นและมันเป็นเรื่องยากที่จะสิ่งจามพวกเขาตลอดเวลา คุณต้องให้เครดิตกับลิเวอร์พูล พวกเขาเล่นได้ดี เราไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดของเรา แต่เครดิตทั้งหมดควรมอบให้กับลิเวอร์พูล เพราะพวกเขาคุมเกมไว้ได้ พวกเขามีปีกที่มีความเร็ว ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากที่จะป้องกัน มันเป็นคืนที่ยากลำบาก และเราต้องเชิดหน้าขึ้นมาอีกครั้งในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก วันพุธนี้” ชไมเคิล กล่าว

ทั้งนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันรั้งอันดับ 16 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลงเล่นไปแล้ว 4 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 4 คะแนน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้