วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปว่อนโซเชียล ล่าแก๊งโจ๋เมืองกาญจน์ รุมทำร้าย 4 วัยรุ่นสาหัส

ศูนย์ดำรงธรรม สั่ง จนท. ลงพื้นที่ตรวจสอบ เหตุ 4 วัยรุ่นโดนกลุ่มโจ๋กว่า 30 คน รุมทำร้าย ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จนสลบเหมือด 1 คน ยันให้ความเป็นธรรม พร้อมนำตัวผู้กระทำผิด ดำเนินคดี ...


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 20.30 น. วันที่ 12 ก.ย.59 พบเฟซบุ๊ก ของผู้ที่ใช้นามว่า “ต้น ไม้” นำคลิปวิดีโอภาพจากกล้องวงจรปิดความยาว 2.32 นาที มาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยบรรยายเอาไว้ว่า “ทำไมต้องทำร้ายน้องผมขนาดนี้ เขาทำอะไรพวกมึง รู้ไหมพี่น้องเขาใจจะขาด ตื่นมาสิเต้ย ตื่นมาคุยกับพี่ ตื่นมาแม่ และทุกคนยังรอเต้ยอยู่น่ะน้อง. ..”

จากคลิป พบว่ามีชายวันรุ่นประมาณ 4 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่บริเวณปากซอย คาดว่าน่าจะทางแยก แต่ไม่ทราบว่าทางแยกบริเวณใด ไม่นานนักก็พบกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตามมา มีจำนวนมากกว่า 30 คน และได้จอดรถแล้ววิ่งกรูเข้ามาหาวัยรุ่นทั้ง 4 คน แล้วรุมสกรัม ทั้งๆที่ไม่มีทางสู้ โดยใช้เวลาเท่าที่ปรากฏในคลิป

จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดก็ได้รีบขึ้นรถจักรยานยนต์แล้วเร่งเครื่องหลบหนี จากคลิปพบว่า มีวัยรุ่น 1 คน ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นอนสลบเหมือดอยู่กลางถนน ส่วนเพื่อนอีก 3 คน ต่างก็ได้รับบาดเจ็บไปตามๆกัน แต่ทุกคนยังสามรถลุกยืนขึ้นมาได้ และได้พยายามเข้ามาช่วยเหลือเพื่อนอย่างทุลักทุเล จากนั้นคลิปวีดีโอก็หมดลง จึงไม่รู้ว่ามีใครเข้ามาให้ความช่วยเหลือเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล 

โดยหลังจากคลิปได้เผยแพร่ลงในเฟซบุ๊ก ได้มีสมาชิกเข้ามาดูเกือบ 2 หมื่นคน และมีการแชร์ต่อๆกันไปอีกเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุด นายยงยุทธ สุโนภักดิ์ ป้องกันจังหวัดกาญจนบุรี เปิดเผยว่า ทางศูนย์ดำรงธรรมได้รับการร้องเรียนเช่นกัน ซึ่งได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ อส.ลงพื้นที่ตรวจสอบ และจะประสานงานกับส่วนราชการ ตร.สภ.ท่าม่วง เพื่อให้ความเป็นธรรมและติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายกลุ่มนี้โดยเร็วที่สุด

ชมคลิป ที่นี่ 

ศูนย์ดำรงธรรม สั่ง จนท. ลงพื้นที่ตรวจสอบ เหตุ 4 วัยรุ่นโดนกลุ่มโจ๋กว่า 30 คน รุมทำร้าย ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จนสลบเหมือด 1 คน ยันให้ความเป็นธรรม พร้อมนำตัวผู้กระทำผิด ดำเนินคดี ... 12 ก.ย. 2559 22:44 12 ก.ย. 2559 23:33 ไทยรัฐ