วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' สดุดีฟอร์ม 'เอร์เรรา' เกมพ่ายเรือใบ

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง  อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์เลือดกระทิง ที่ลงมาเป็นตัวสำรองในช่วงครึ่งหลัง และทำผลงานได้ดีในเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ ที่แพ้ให้กับ แมนฯซิตี้ ไป 1-2....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ย. ว่าโชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยกย่อง  อันเดร์ เอร์เรรา กองกลางชาวสเปน ที่ลงมาเป็นตัวสำรองในช่วงครึ่งหลัง และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ ที่ปิศาจแดง เปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แพ้ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

“อันเดร์ เอร์เรรา เข้ามาในช่วงครึ่งหลังและเขาก็เป็นหนึ่งในคนที่ทำให้เราแย่งบอลกลับมาได้อย่างรวดเร็ว เพรสซิ่งสูง เพื่อที่จะเอาบอลกลับคืนและสร้างการโจมตีระลอกใหม่ ด้วยการเปิดบอลเข้าไปในพื้นที่สุดท้าย ทัศนคติของ อันเดร์ นั้นยอดเยี่ยม” มูรินโญ กล่าว

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน เฟเยนูร์ด ที่เนเธอร์แลนด์ ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายนนี้

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์เลือดกระทิง ที่ลงมาเป็นตัวสำรองในช่วงครึ่งหลัง และทำผลงานได้ดีในเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ ที่แพ้ให้กับ แมนฯซิตี้ ไป 1-2... 12 ก.ย. 2559 21:35 12 ก.ย. 2559 21:40 ไทยรัฐ