วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิดถึงไหมหงส์! 'เกรียนโอ้' เป็นคนชิล นอนรับรางวัล แมนออฟเดอะแมตช์

แฟนหงส์แดงคิดถึงกันไหมสำหรับ "เจ้าเกรียนโอ้" มาริโอ บาโลเตลลี ที่ไปสร้างผลงานแจ่มจรัสคว้ารางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ของลีกฝรั่งเศสตั้งแต่นัดแรกที่เปิดตัวให้กับทีมนีซ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ย. ว่า มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงเกรียนเรียกปู่ของนีซ ทำชิลนอนรับรางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ ที่ทาง โลรองต์ ปาญาเนลลี นักข่าวชื่อดังจากช่อง Canal + มอบให้

อดีตหัวหอกตกอับของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ของลีกเอิง ตั้งแต่นัดแรกที่เปิดตัวลงสนามให้กับ นีซ ต้นสังกัดใหม่ เมื่อตัวเขาซัดสองประตูพาต้นสังกัดเปิดบ้านเอาชนะ โอลิมปิก มาร์กเซย์ ยักษ์ใหญ่ของลีกไปได้ 3-2 พร้อมกับรับรางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ไปแบบไร้ข้อกังขา

โดยหลังจากจบเกม โลรองต์ ปาญาเนลลี ผู้สื่อข่าวของช่อง Canal + พยายามเข้ามาสัมภาษณ์ บาโลเตลลี พร้อมมอบรางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ให้กับแข้งรายนี้ แต่ด้วยความเกรียนของเจ้าตัวก็ทำเป็นไม่เข้าใจภาษาที่นักข่าวให้สัมภาษณ์ ก่อนจะตอบคำถามของนักข่าวไปคนละเรื่องว่า "ผมแฮปปี้มากกับที่นี่นะ ขอบคุณ แต่ตอนนี้มันเป็นช่วงเวลานวดของผม เคนะ"

ทำเอา ปาญาเนลลี ถึงกับหน้าแตกเลยทีเดียว ก่อนที่เจ้าตัวจะหยุดการให้สัมภาษณ์พร้อมแซวกลับว่า "บอกนะถ้าอยากให้ผมนวดให้"

สำหรับ มาริโอ บาโลเตลลี เพิ่งถูก "หงส์แดง"​ ลิเวอร์พูล เฉดหัวยกเลิกสัญญาปล่อยไปให้กับ นีซ ก่อนตลาดเด๊ดไลน์ฤดูร้อนปิดตัวลงแบบฟรีีๆ

แฟนหงส์แดงคิดถึงกันไหมสำหรับ "เจ้าเกรียนโอ้" มาริโอ บาโลเตลลี ที่ไปสร้างผลงานแจ่มจรัสคว้ารางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ของลีกฝรั่งเศสตั้งแต่นัดแรกที่เปิดตัวให้กับทีมนีซ... 12 ก.ย. 2559 21:31 12 ก.ย. 2559 22:06 ไทยรัฐ