วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! 'ซูอาเร' ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แพทย์เร่งช่วยเหลือ

"ปาเป ซูอาเร" แนวรับชาวเซเนกัลของทีมคริสตัล พาเลซ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ขณะที่ต้นสังกัดออกแถลงการณ์พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.ย. ว่า เกิดเรื่องระทึกขึ้นอีกครั้งในวงการลูกหนังเมืองผู้ดี เมื่อ ปาเป ซูอาเร ฟูลแบ็กจอมขยันของทีมคริสตัล พาเลซ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น แต่ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

แบ็กซ้ายวัย 26 ปี ชาวเซเนกัล ซิ่งรถยนต์ส่วนตัวประสบอุบัติเหตุด้วยการชนกับคู่กรณีอีก 2 ราย บนทางด่วนสาย M4 เมื่อช่วงเที่ยงของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ก่อนจะถูกหน่วยกู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลในกรุงลอนดอน ด้วยเฮลิคอปเตอร์

ล่าสุด สโมสรคริสตัล พาเลซ ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า ซูอาเรได้รับอุบัติเหตุตามรายงานก่อนหน้านี้ แต่ไม่รุนแรงจนถึงขั้นบาดเจ็บสาหัส แค่ได้รับการกระทบกระเทือนที่บริเวณต้นขา และบริเวณกระดูกขากรรไกร ซึ่งทีมแพทย์ยังคงให้การรักษาอย่างใกล้ชิด โดยทางต้นสังกัดจะรายงานความคืบหน้าเป็นระยะให้กับแฟนบอลได้ทราบต่อไป

สำหรับ ซูอาเร ย้ายมาจากทีมลีลล์ ในลีก เอิง ของฝรั่งเศส เมื่อเดือนมกราคมปี 2015 และเพิ่งได้รับการขยายสัญญาใหม่ออกไปอีก 3 ปีครึ่ง เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

"ปาเป ซูอาเร" แนวรับชาวเซเนกัลของทีมคริสตัล พาเลซ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ขณะที่ต้นสังกัดออกแถลงการณ์พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่... 12 ก.ย. 2559 20:09 12 ก.ย. 2559 21:00 ไทยรัฐ