วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มั่นใจ! ออร่า ดันแรง! กิ๊บ พุ่งสู่เวทีนางงามระดับโลกที่จีน

สวยๆ รอวันเปรี้ยง! ส่งออกสาวงามไปประกวดที่จีนอีกแล้วกับ กิ๊บ พิมพ์ชนก จิตชู มิสทัวร์ริซึ่มควีนไทยแลนด์ Miss Tourism Queen Thailand 2016 ตัวแทนสาวไทย เพิ่งบินไปร่วมประชันความงามบนเวที Miss Tourism Queen International ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยเวทีนี้จะค้นหาสาวงามที่พร้อมจริง สวยจริง เพื่อเป็นทูตการท่องเที่ยวโลก

โดยคุณออร่า ปวีณา บำรุงรส ประธานบริหารบริษัท ไทยมิสออแกไนซ์ ผู้ลิขสิทธิ์ มิสทัวร์ริซึ่มควีนไทยแลนด์ Miss Tourism Queen Thailand ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ มั่นใจมากน้อยแค่ไหน กิ๊บจะคว้าตำแหน่งที่ 1 มาได้? "ศักยภาพของน้องกิ๊บ มีความพร้อมจะเข้าชิงตำแหน่งที่ 1 ค่ะ (ยิ้ม)" ปีนี้ก็เลยเลือกเอง เออเอง ส่งกิ๊บไปประกวดเลย ไม่ได้จัดประกวดใหญ่เหมือนเวทีอื่นๆ? "(หัวเราะ) ปีนี้เราจัดประกวดหาสาวงามไม่ทัน เพราะมีเวลาเตรียมการน้อย ปีหน้าจะจัดประกวดชัวร์ค่ะ น้องกิ๊บเป็นรองนางสาวไทยเก่า เป็นเด็กของทางช่อง 9 อยู่แล้ว ก็ลงตัวเลือกน้องกิ๊บไปประกวดค่ะ"

เวทีนี้เป็นของใคร? "เป็นลิขสิทธิ์ของชาวสิงคโปร์ สัมปทานและออแกไนซ์งานประกวดโดยคนจีน" จัดประกวดมากี่ปีแล้ว? "12 ปีแล้วค่ะ" เวทีเก่าๆ ก็มีเยอะแล้วนะ มีเพิ่มมาอีกแล้ว เวทีประกวดนางงามของไทย? "(หัวเราะ) เรามองในแง่ดี ว่าทำให้วงการนางงามไทยคึกคักขึ้นนะคะ ได้โชว์ความงามของสาวไทยให้นานาชาติได้รับรู้มากขึ้น ได้โชว์สิ่งดีๆ ของไทยให้ต่างชาติได้มากขึ้นด้วย (ยิ้ม)" แฟนนางงามอยากเชียร์ให้กำลังใจ กิ๊บ พิมพ์ชนก ในการประกวด มิสทัวร์ริซึ่มอินเตอร์เนชั่นแนล Miss Tourism International จะสวยเด้งชนะสาวงามจากอีก 98 ประเทศทั่วโลกได้หรือไม่ ต้องรอลุ้นรอบชิงชนะเลิศ จะจัดขึ้นในวันที่ 28 กันยายนนี้ ณ เมืองเวินโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ติดตามตลอดได้ที่ www.facebook.com/misstourismqueenthailand.สวยๆ รอวันเปรี้ยง! ส่งออกสาวงามไปประกวดที่จีนอีกแล้วกับ กิ๊บ พิมพ์ชนก จิตชู มิสทัวร์ริซึ่มควีนไทยแลนด์ Miss Tourism Queen Thailand 2016 ตัวแทนสาวไทย เพิ่งบินไป 12 ก.ย. 2559 19:49 13 ก.ย. 2559 22:33 ไทยรัฐ