วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


อัพเดตหนังสือชิลๆ รถติด น้ำท่วม วันพายุดีเปรสชัน

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน…

ซีรีส์ Desert Kisses...จุมพิตในรอยทราย : ทรายร้อนรัก พิมพ์คำ สำนักพิมพ์

เรื่องนี้เป็นเรื่องย่อ หล่อนเป็นตัวอันตรายที่พร้อมจะแผดเผาเขาทุกเมื่อ ระหว่างไฟสองดวงที่พร้อมจะแผดเผากันและกัน ไฟของเขาหรือเธอจะร้อนแรงกว่ากัน ทารีก มะอาลีย์ หนึ่งในจตุรเทพแห่งเอห์เดน ผู้เปรียบดั่งไฟที่พร้อมจะแผดเผาหญิงสาวทุกคนที่เข้าใกล้ ไม่เว้นแม้แต่ จัสมิน สิบแปดมงกุฎสาวลูกครึ่งไทย-อาหรับ ผู้บังอาจขโมยแหวนแซฟไฟร์ประจำตระกูลไป ชายหนุ่มจึงสวมวิญญาณนักสืบไล่ล่าหัวขโมยอย่างหล่อน เพื่อทวงคืนสมบัติประจำตระกูล แถมยังเป็นสมบัติสุดรักสุดหวงของมารดาเขา

ยิ่งสืบก็ยิ่งพบเงื่อนงำว่า หญิงสาวไม่ใช่แค่นักต้มตุ๋นธรรมดา ทุกครั้งที่หล่อนอยู่กับทารีกมักมีเหตุลอบทำร้ายเขาเกิดขึ้นเสมอ งานนี้ผู้ที่บรรดาสาวๆ ต้องยอมสยบแทบเท้าเช่นเขา จะยอมให้หล่อนมาลูบคมไม่ได้ แค้นนี้ต้องชำระ! ปมความสัมพันธ์ระหว่างจัสมินกับคนร้ายยังไม่คลี่คลาย ทารีกจำต้องเก็บหล่อนไว้ใกล้ตัว ทว่ายิ่งใกล้ เขากลับยิ่งหลวมตัวเผลอใจ ยิ่งต้องฝืนใจไม่ให้รัก ก็ยิ่งตกหลุมรัก แต่จะทำเช่นไร ถ้าสุดท้ายแล้วหล่อนคือศัตรูหมายเลขหนึ่งของตระกูลมะอาลีย์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ภายในเล่ม


หนังสือ MLC พลิกโลก สำนักพิมพ์ สำนักกุโสดอ

หนังสือเล่มนี้จะเล่าเรื่องวิธีคิดค้น APPlivation และ Platform อัจฉริยะระดับโลกที่คิดค้นโดยคนไทยเพื่อประเทศไทย และเปิดโอกาสให้คนไทยทุกคนได้เป็นเจ้าของ APPlivation และ Platform อัจฉริยะนี้จะเปลี่ยนแปลงประเทศไทย และเปลี่ยนโลก ทำรายจ่ายให้เป็นรายได้ สร้างคนไทยให้เป็นเศรษฐี จะทำให้การหาเงินล้าน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อ่านให้จบ ศึกษาข้อมูลให้เข้าใจแจ่มแจ้ง แล้วทำตามทุกขั้นตอน คุณรวย 100 ล้าน ภายใน 2 ปีแน่นอน

นิตยสาร CLEO ฉบับเดือนกันยายน 2559

ฉบับนี้ คลีโอ ขอภูมิใจนำเสนอความฮอตที่สุด เผ็ดที่สุด มารวมตัวกัน สาวกวาง วรรณปิยะ กับลุคเซ็กซี่ที่ใครเห็นเป็นต้องใจสั่นแน่นอน นอกจากนั้น ยังไม่รวม 50 หนุ่มโสดในฝันด้วยนะ ขอบอกว่าปีนี้ไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังแน่นอน ทั้งยังมีเรื่องความรัก อัพเดตเทรนด์บิวตี้ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และดวงสุดเป๊ะ มาครบ คว้าเลยทุกแผง

นิตยสาร สุดสัปดาห์ ฉบับเดือนกันยายน 2559

สำหรับฉบับนี้พบกับนางเอกสุดฮอต ใหม่-ดาวิกา ทั้งยังมีเรื่องราวน่าสนใจอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นน้องฉัตร มีดีอะไรทำไมต้องจองคิวล่วงหน้า 2 ปี, 10 ร้านอร่อย พ่อค้าหล่อ แม่ค้าซี้ด, หน้า ผม สไตล์ แซ่บยกเซต สวยก่อนใครใน AUTUMN/WINTER 2016, เหล่าพ่อบ้าน มิค, แมน, บร๊ะเจ้าโจ๊ก กับวีรกรรมทำเพื่อภรรยา เขารักกันเว่อร์เราอิจหนักมาก อย่าพลาดต้องติดตาม

นิตยสาร Marie Claire ฉบับเดือนกันยายน 2559

สวย งดงามที่สุดสำหรับหน้าปกสาวฮอต เบลก ไลฟ์ลี และยังมีสาระมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น คีย์ลุคเด่น ไอเทมฮอต สไตล์สุดคูล, ครีเอตลายเล็บ เพิ่มดีกรีความเก๋, 6 ลุคสวยขโมยซีน, ลุคไหนใช่ของดีไซเนอร์ไทย, 7 จุดหมายสไตล์เก๋ล้นของเหล่าแฟชั่นนิสต้า และพบกับการออกสตาร์แบบปังๆ กับลุคสวยเจิดของซีซั่นที่คุณไม่ควรพลาดหามาอ่านกันได้แล้วในเดือนนี้


นิตยสาร WE ฉบับเดือนกันยายน 2559

ฉบับนี้มีนางเอก วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ขึ้นปกโพสท่าสุดสตรอง แฝงกลิ่นอายเซ็กซี่ในลุคเจ้าสาวผิวโกลว์ พร้อมอัพเดตเทรนด์แฟชั่นจากความฮอตบนรันเวย์สู่ 80 ชุดแต่งงานในฝัน และ ชุดแต่งงานในฝัน และ Wedding Ideas 8 ธีมงานแต่งสุดปังเนรมิตงานแต่งให้เริ่ด อีกทั้ง เนื้อหาน่าสนใจ อาทิ The Wedding Run วิ่งแห่ขันหมาก 3 กม. ครั้งแรกในไทย พร้อมสักขีพยานนักวิ่งกว่า 1,800 คน ของทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์, Just Married กัปตัน+เอ้ก กับงานแต่งธีมแกตส์บี้เหนือลำน้ำเจ้าพระยา สามารถติดตามเรื่องราวดีๆ และความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ใน นิตยสาร WE ฉบับเดือนกันยายน 2559


นิตยสาร HOME & RESORT ฉบับเดือนกันยายน 2559

หากใครกำลังมองหานิตยสารเล่มใหม่ของเดือนนี้ เราขอแนะนำอีกสักเล่มกับ HOME&RESORT VOL.33 ให้คุณผู้อ่านได้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งเดือนกันยายน พบกับคอลัมน์ดีๆ เรื่องราวเกี่ยวกับบ้านและที่พักได้ที่บนแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ


นิตยสาร my home ฉบับเดือนกันยายน 2559

เป็นฉบับที่เราชอบอีกหนึ่งเล่ม ด้วยความสีสันสดใสของหน้าปก ดูแล้วสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก ฉบับนี้ว่าด้วยเรื่อง "ตามล่า หาแรงบันดาลใจ" การเก็บไอเดียจากนอกบ้านด้วยการไปเที่ยวแบ one day trip ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เช่น ปั่นจักรยานเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่บางกระเจ้า เดินเที่ยวที่เกาะเกร็ด หรือล่องเรือชิลๆ ที่คลองมหาสวัสดิ์ รับรองว่าแต่ละสถานที่ เด็ด ซึ่งคุณสามารถอ่านซึมซับบรรยากาศก่อนไปได้ที่ my home ฉบับนี้

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน… 12 ก.ย. 2559 18:35 13 ก.ย. 2559 15:06 ไทยรัฐ