วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดุจังฮู้! หนุ่มชุมพร บังอาจปาดหน้าโจ๋สุราษฎร์ ถูกตามแทงหวิดดับ(ชมคลิป)

โจ๋ที่สุราษฎร์ธานีโคตรดุ ถูกหนุ่มรุ่นพี่ขี่ จยย.ปาดหน้า ไล่ตามเอาเรื่องมาถึงในปั๊ม เกิดเหตุ 2 รุม 1 ทั้งชกต่อย ชักมีดแทง จนแฟนสาวคู่กรณีออกขวางเลยขี่รถหนี ผลต้องเย็บถึง 34 เข็ม เตือนภัยถึงคนบนถนน ขี่ระวังจะเจออันธพาลแบบนี้...  

วันที่ 12 ก.ย. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ นายทนงเดช ฉิมวารี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 10 ต.หาดยาย อ.หลังสวน จ.ชุมพร โดยที่นายทนงเดชอยากจะเตือนภัยไปยังประชาชนทั้งหลาย หลังจากมีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ตามมายังบริเวณภายในปั๊ม ปตท.บางใหญ่ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี แล้วใช้อาวุธมีดปลายแหลมจ้วงแทงไม่ยั้ง ก่อนจะหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.54 น. วันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา และมีกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้

นายทนงเดช ฉิมวารี ผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักบริเวณขุนทะเล มุ่งหน้าไปรับแฟนสาวที่ร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มดังกล่าว เมื่อเดินทางมาถึงโค้งพันล้าน ถนนเลี่ยงเมือง ห่างจากจุดเกิดเหตุ 2 กิโลเมตร ขณะที่ตนเองขี่รถอยู่เลนซ้ายใกล้กึ่งกลางถนน และได้หักหลบเข้าชิดซ้ายกะทันหันจนเหมือนเป็นการปาดหน้ารถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ป้ายแดงของคู่กรณี ซึ่งเป็นชาย 2 คน อายุประมาณ 23-26 ปี คนขับขี่สวมใส่ชุดกีฬา สวมหมวกสีชมพู ส่วนคนซ้อนท้ายสวมเสื้อสีเขียวของคลื่นโทรศัพท์ยี่ห้อหนึ่ง กางเกงขายาวสีดำ

ทั้งนี้ ตนได้ขี่รถมาตามปกติ จนถึงปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ เมื่อจอดรถหน้าร้านสะดวกซื้อ ได้มีรถคนร้ายขี่ตามมาติดๆ และตะโกนถามว่าขับรถปาดหน้าทำไม ก่อนที่ทั้ง 2 คนจะใช้อาวุธมีดพกที่พกติดตัวมาจ้วงแทง ซึ่งตนก็ได้ปิดป้องและป้องกันตัว จนแฟนสาวเข้ามาห้ามและช่วยเหลือ คู่กรณีทั้ง 2 จึงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ส่วนตนเองได้รับบาดเจ็บบริเวณริมฝีปาก หัวไหล่ แขน หน้าท้อง และหน้าอกด้านซ้ายใต้หัวใจ รวม 6 แผล แพทย์เย็บ 34 เข็ม นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เป็นเวลา 2 คืน และขณะนี้ยังต้องหยุดงาน เนื่องจากยังไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ตามปกติ

นายทนงเดช กล่าวด้วยว่า หลังเกิดเหตุก็ได้มีการแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้าย แต่เหตุการณ์ผ่านไปกว่า 1 อาทิตย์แล้วตนเองจึงอยากให้ผู้ที่พบเห็น ช่วยแจ้งเบาะแสไปยัง สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-7727-2095 เนื่องจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายได้ชัดเจน และอยากฝากเตือนผู้ที่ใช้รถขับขี่บนท้องถนนด้วยความระมัดระวัง เพราะอาจเกิดเหตุแบบตนก็ได้.

โจ๋ที่สุราษฎร์ธานีโคตรดุ ถูกหนุ่มรุ่นพี่ขี่ จยย.ปาดหน้า ไล่ตามเอาเรื่องมาถึงในปั๊ม เกิดเหตุ 2 รุม 1 ทั้งชกต่อย ชักมีดแทง จนแฟนสาวคู่กรณีออกขวางเลยขี่รถหนี ผลต้องเย็บถึง 34 เข็ม เตือนภัยถึงคนบนถนน ขี่ระวังจะเจออันธพาลแบบนี้ 12 ก.ย. 2559 18:11 12 ก.ย. 2559 19:34 ไทยรัฐ