วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชายคลั่งขออึ๊บ! นศ.สาวช็อกถูกพังห้องด้านแม่ผู้ก่อเหตุขอชดใช้ค่าเสียหาย

ชายคลั่งขออึ๊บ! นศ.สาวช็อกถูกพังห้องด้านแม่ผู้ก่อเหตุขอชดใช้ค่าเสียหาย

  • Share:

(ภาพบางส่วนจากเฟซบุ๊กผู้เสียหาย)

นศ.สาว ม.ดังย่านรังสิต ผวา! โร่แจ้งความ สภ.คลองหลวง ชายคลั่งทุบประตูห้องพัง โชคดีหนีรอดมาได้ ด้านแม่ผู้ก่อเหตุเข้าเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย คู่กรณีพอใจยอมถอนแจ้งความ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 12 ก.ย. 59 ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รอง สว.สส.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เรียก น.ส.หมิว (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มมาวิทยาลัยดังย่านรังสิต ผู้เสียหายกรณีถูกชายคลุ้มคลั่งพังประตูไม้หอพักขณะอยู่คนเดียว เมื่อวันที่ 11 ก.ย. มาสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งในเวลาต่อมามารดาของผู้ก่อเหตุเดินทางมาเพื่อขอเจรจาชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด โดยจะรับผิดชอบทุกอย่างสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

น.ส.หมิว เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุช่วง 06.00 น. อยู่กับแฟนหนุ่มในหอพักชั้นที่ 7 ได้ยินเสียงคนเอะอะโวยวายคล้ายมีคนเคาะห้องเสียงดัง จึงส่องตาแมวที่ประตูดู พบชายสวมหมวกสีดำ เสื้อสีดำ เดินมากับผู้หญิงเสื้อสีฟ้า โดยชายคลุ้มคลั่งทุบห้อง จึงเรียกแฟนมาดู ก็พบชายคนดังกล่าวถีบประตูห้องตนเองและถ่มน้ำลายใส่ จากนั้นชายคนดังกล่าวลงไปส่งผู้หญิงโดยขี่จักรยานยนต์ออกไป จึงให้แฟนหนุ่มไปขอความช่วยเหลือด้านล่าง

เป็นใครก็ผวา! ประตูห้องพักถูกพังเสียหายขนาดนี้

กระทั่งครู่ใหญ่ชายคนดังกล่าวกลับมาเคาะที่ห้องอีกครั้งหนึ่ง และตะโกนให้ออกมาแต่ตนเองไม่ได้ตอบ เมื่อแอบดูก็พบว่าชายคนดังกล่าวหยิบเหล็กมาพังประตูห้องจนเกิดรูโหว่แล้วเดินเข้ามาภายในห้อง รู้สึกตกใจสุดขีด จึงตะโกนถามว่ามาทำอะไร ชายคลั่งตอบมาว่า "กูแค่โรคจิตคนหนึ่ง กูขอโทษ ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยได้ไหม" ด้วยความกลัวตนเองจึงหยิบมีดปอกผลไม้มาถือไว้ป้องกันตัวและไล่ให้ออกไป แต่ชายคลั่งออกจากห้องแล้วกลับเข้ามาอีกใหม่พร้อมด้วยขวดน้ำส้มสายชูและน้ำปลาเทราดใส่ตนเอง ก่อนอาศัยจังหวะที่ชายคลั่งเผลอรีบวิ่งลงมาจากชั้น 7 ทางบันไดหนีไฟ ร้องเรียกขอความช่วยเหลือแต่กลับไม่มีใครช่วย จึงแจ้ง 191 เพื่อขอความช่วยเหลือ กระทั่งตำรวจเดินทางมาถึงจึงควบคุมตัวชายคลุ้มคลั่งไป จากนั้นจึงเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.คลองหลวง

คราบน้ำส้มสายชู - น้ำปลา ที่ชายคลั่งเอามาเทใส่สาวเจ้าของห้อง

ด้าน ร.ต.อ.ชัยยันต์ เปิดเผยว่า มารดาของผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเดียวกัน ได้เจรจาชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด จนฝ่ายผู้เสียหายเป็นที่พอใจ ซึ่งเหตุดังกล่าวที่เกิดขึ้นเป็นคดีที่ยอมความได้ จึงมีการถอนแจ้งความ สำหรับผู้ก่อเหตุยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เนื่องจากมีบาดแผลที่ศีรษะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้