วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ซิโก้' ยึดแข้งช้างศึกชุดเดิม เกมคัดบอลโลก 2 นัดต่อไป

'ซิโก้' ยึดแข้งช้างศึกชุดเดิม เกมคัดบอลโลก 2 นัดต่อไป

  • Share:

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยังไว้ใจผู้เล่นจากชุดที่แพ้ ซาอุดีอาระเบีย และ ญี่ปุ่น ในเกมคัดบอลโลก กับ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และ อิรัก 6 กับ 11 ต.ค.นี้ เตรียมหาคนมาแทน ประกิต ดีพร้อม ที่ติดโทษแบนด้วย...

วันที่ 12 ก.ย. 59 ความเคลื่อนไหวทัพช้างศึก ทีมชาติไทย ก่อนลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ในเดือนตุลาคม ที่จะถึงนี้ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยังไว้ใจผู้เล่นจากชุดที่แพ้ ซาอุดีอาระเบีย และ ญี่ปุ่น

"ซิโก้" หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ยืนยันว่า ผู้เล่นที่จะลงทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี นัดที่ 3 และ นัดที่ 4 ที่จะบุกไปเยือนทีมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (6 ตุลาคม) และ ทีมอิรัก (11 ตุลาคม) จะยึดผู้เล่นชุดเดิมเป็นหลัก เนื่องจากทุกคนได้ฝึกซ้อมร่วมกัน และเข้าใจแท็กติกดีอยู่แล้ว แต่ต้องดูอีกครั้งว่าจะมีใครเจ็บ และต้องหาคนมาทดแทนหรือไม่ แต่ที่ต้องเรียกมาแทนแน่นอนคือแทน ประกิต ดีพร้อม ที่ติดโทษแบนจากการรับใบเหลือง 2 ใบ เป็นใบแดงในเกมแพ้ทีมญี่ปุ่น 0-2 ซึ่งกำลังพิจารณาหาคนที่เหมาะสม

ด้านสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประกาศว่า การจำหน่ายบัตรในเกมที่ทีมไทย จะบุกไปเยือน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เบื้องต้นเจ้าบ้านได้แบ่งตั๋วให้แฟนบอลไทยประมาณ 800-1,000 ใบ ผู้ที่สนใจเดินทางไปชมถึงขอบสนาม สามารถจองผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์ได้ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายนนี้ ในราคา 350 บาท และ 250 บาท เฉพาะค่าตั๋วเข้าชมเกมเท่านั้น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้