วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พฤกษาฯ มอบบ้าน1.75ล. ให้ผู้โชคดีทายผล บอลยูโร 2016 กับนสพ.ไทยรัฐ แล้ว

พฤกษา เรียลเอสเตท มอบรางวัลให้กับผู้โชคดีทายผลฟุตบอลยูโร 2016 กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เป็นบ้านทาวน์เฮาส์ มูลค่า 1.75 ล.แล้ว

ที่ สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดีรังสิต กทม. เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 12 ก.ย. นายเลอศักดิ์ จุลเทศ รองประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เดินทางมามอบรางวัลพิเศษให้แก่ นางสุธร เกษโกมล อายุ 56 ปี ชาว อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ผู้โชคดีได้รับรางวัลเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ ของโครงการพฤกษาวิลล์ 79 พหลโยธิน-รังสิต จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 1.75 ล้านบาท จากโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 ต่อหน้าสักขีพยานทั้งสองฝ่าย ท่ามกลางความยินดีของบรรดาญาติพี่น้องอย่างล้นหลาม หลังจากเจ้าหน้าที่ นสพ.ไทยรัฐ ตรวจสอบเอกสารทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ถูกต้องครบถ้วนตามหลักเกณฑ์กติกา

นางสุธร กล่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า ตนมีอาชีพทำไรทำนาชอบเสี่ยงโชคอยู่แล้ว ทุกครั้งที่ นสพ.ไทยรัฐ มีทายผลฟุตบอล จะร่วมส่งมาลุ้นรางวัลตลอด แต่ไม่เคยได้รับรางวัลเลย และไม่เคยท้อใจ ครั้งนี้ตนกับลูกๆ ช่วยกันเขียนไปรษณียบัตรทายทีมโปรตุเกส 100 ใบ และทายทีมฝรั่งเศส 100 ฉบับ จนเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทยฯ แจ้งข่าวดีว่า เป็นผู้โชคดีได้รับ บ้านพฤกษาฯ ราคา 1.75 ล้านบาท ทำให้รู้สึกดีใจที่สุด ไม่คิดว่า ชื่อจะถูกจับขึ้นมาเป็นผู้โชคดี เพราะติดตามข่าวจาก นสพ.ไทยรัฐ ทราบว่า มีแฟนบอลส่งไปรษณียบัตรร่วมสนุกกว่า 165 ล้านใบ เห็นภาพกองไปรษณียบัตรเป็นภูเขาเลากา ทั้งนี้ ตนมีลูกสาว 1 คน อาศัยอยู่ด้วยกันที่ จ.ศรีสะเกษ ทุกคนไม่คิดจะเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ ดังนั้นบ้านหลังนี้ คงต้องประกาศขายในราคา 1.6 ล้านบาท เพื่อจะนำเงินไปใช้หนี้บางส่วน และเก็บไว้ประกอบธุรกิจอยู่ต่างจังหวัดดีกว่า แต่อย่างไรก็ตาม ต้องขอขอบคุณ นสพ.ไทยรัฐ สปอนเซอร์ทุกท่าน รวมถึงโครงการบ้านพฤกษาฯ ที่สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ แบบนี้ ให้กับสังคม แม้ว่าการแข่งขันฟุตบอลจะจบลงไป แต่ยังได้ลุ้นรางวัลมากมาย จึงอยากให้มีกิจกรรมแบบนี้มีต่อไปอีก ตนและเพื่อนบ้านจะส่งมาร่วมลุ้นรางวัลอีก

นายเลอศักดิ์ กล่าวว่า ไทยรัฐสื่อยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย จัดกิจกรรมทายผลฟุตบอลมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนหันมาสนใจด้านกีฬา หากเปรียบเทียบกับจำนวนไปรษณียบัตรครั้งนี้มากถึง 165 ล้านฉบับ ถือว่าเป็นเครื่องบ่งชี้ถึงความสำเร็จแสดงให้เห็นว่าคนไทยหันมาสนใจกีฬาฟุตบอลมากมาย ต้องขอขอบคุณไทยรัฐ ที่ให้พฤกษาฯ มีโอกาสได้สร้างสรรค์ส่งเสริมกิจกรรมทางสังคม และมีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นการเติมความบันเทิง และความสุขให้กับคนไทย ชมการแข่งขันฟุตบอลให้เร้าใจลุ้นรางวัลมากมาย โดยเฉพาะรางวัลพิเศษบ้านพฤกษาฯ มีความสำคัญเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ของมนุษย์ ดังนั้นขอแสดงความยินดีกับคนได้รับรางวัลนี้ ถือว่า เป็นคนมหาเฮง 1 ใน 165 ล้านฉบับ ส่วนใครไม่ได้รับรางวัลไม่ต้องเสียใจ กิจกรรมทายผลฟุตบอลของ นสพ.ไทยรัฐ ครั้งต่อไป โครงการพฤกษาฯ มีความพร้อมเข้าร่วมมอบรางวัลพิเศษ ให้กับแฟนบอลได้ลุ้นอีก และรางวัลจะไม่น้อยหน้าครั้งนี้ แน่นอน

พฤกษา เรียลเอสเตท มอบรางวัลให้กับผู้โชคดีทายผลฟุตบอลยูโร 2016 กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เป็นบ้านทาวน์เฮาส์ มูลค่า 1.75 ล.แล้ว 12 ก.ย. 2559 16:05 12 ก.ย. 2559 16:29 ไทยรัฐ