วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 16/09/59 CD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 16 ก.ย.59 ถ้ายังหาของขวัญวันเกษียณอายุราชการให้รุ่นใหญ่ไม่ได้ ลองพิจารณา อัลบั้มใหม่ล่าสุดของ สกอร์เปี้ยน ร็อกเกอร์สุดเก๋า หรือจะสนุกกับ สติงนักร้องรุ่นใหญ่อีกคน ก็พอฟัดพอเหวี่ยง ส่วนขาโจ๋วัยเยาว์ทั้งหลายเตรียมไปกรี๊ด คริสโตเฟอร์ ที่บิลบอร์ด คาเฟ่กันนะ


อัลบั้ม – Comeblack
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก 

Comeblack (4 พฤศจิกายน 2011) เป็นอัลบั้มที่ตั้งใจหยิบมาแนะนำเพื่อต้อนรับการกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ ไอ้แมงป่องผยองเดช ด้วยคอนเสิร์ต Scorpions – Live in Bangkok ที่จะเปิดการแสดง ณ ไบเทค ในวันพุธที่ 26 ตุลาคมนี้ นี่คืออัลบั้มที่ร็อกเกอร์สุดเก๋าเลือกเพลงเด่นๆ โดนใจแฟนเพลง อาทิ Wind of Change, Still Loving You, Black Out, Rock You Like A Hurricane กลับมาบันทึกเสียงใหม่อีกครั้งเมื่อปี 2011


เพลง Across the universe คัฟเวอร์โดย สกอร์เปี้ยนส์
ขอขอบคุณ ScorpionsVEVO

Across The Universe ของเดอะ บีทเทิ้ลส์ เป็นอีกเพลงที่ สกอร์เปี้ยนส์ ร้องคัฟเวอร์ได้อย่างน่าประทับใจ และถูกเลือกมาบรรจุไว้เคียงบ่าเคียงไหล่กับงานเพลงชั้นเยี่ยมจากศิลปินหลากหลายแนว อาทิ Ruby Tuesday ของเดอะ โรลลิ่ง สโตนส์, All Day And All of The Night ของเดอะ คิ้งส์ ซึ่งเป็นบทเพลงหายากที่แมงป่องสัญชาติเยอรมันเสริมเสน่ห์ในแบบของพวกเขาได้น่าฟังมากๆ


เพลง The Zoo ของ สกอร์เปี้ยนส์
ขอขอบคุณ ScorpionsVEVO

Entertain@Home เลือกบันทึกการแสดงสดเพลง The Zoo ของร็อกเกอร์หนุ่มใหญ่สร้างบรรยากาศเตรียมความพร้อมสำหรับแฟนที่ซื้อตั๋วแล้ว ใครที่ยังลังเลใจหรือยังหาของขวัญให้ผู้หลักผู้ใหญ่ไม่ได้เสียที เลือกบัตรคอนเสิร์ตสักใบเชิญนายไปปล่อยแก่กันได้เลยนะ

=====================


อัลบั้ม – 57th & 9th
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก 

57th & 9th (11 พฤศจิกายน 2016) จะเป็นอัลบั้มร็อกผสมป๊อปชุดแรกของ สติง ศิลปินผู้ดีอังกฤษวัย 64 ปีในรอบทศวรรษ และเป็นผลงานชุดที่ 12 บนเส้นทางสายดนตรีกว่า 45 ปีของเขา ซึ่งจะเผยให้เห็นความหลากหลายในด้านดนตรีและการแต่งเพลงของสติง จากแนวที่ออกไปทางดุดัน ลุคนักสู้อย่างเพลง Petrol Head หรือแนวเพลงชาติอย่าง 50,000 ไปจนถึงแนวเสียงแหบห้าวนำด้วยเสียงกีตาร์ในซิงเกิ้ลแรกอย่าง I Can’t Stop Thinking About You


เพลง I Can’t Stop Thinking About You ของ สติง
ขอขอบคุณ StingVEVO

I Can’t Stop Thinking About You (1 กันยายน 2016) ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มล่าสุดที่ สติง เปิดตัวด้วยการแสดงปฐมทัศน์โลกในรายการ เควิน แอนด์ บีน โชว์ ที่ KROQ ซึ่งเป็นสถานีพรีเมียร์แนวอัลเทอร์เนทีฟร็อกของลอสแองเจลิส โดยอัลบั้มนี้สติงได้ร่วมงานกับคนคุ้นเคยอย่าง โดมินิค มิลเลอร์ (กีตาร์) และวินนี่ โคลาอิต้า (กลอง) ทั้งยังดึงตัว จอช ฟรีส (กลอง Nine Inch Nails, Guns n’ Roses), ไลล์ เวิร์คแมน (กีตาร์) และวงดนตรีเท็กซ์-เม็กซ์ เข้ามาร่วมรังสรรค์อัลบั้ม 57th & 9th จนสำเร็จแบบรวดเร็วภายในไม่กี่สัปดาห์

“มันเกิดขึ้นเร็วแบบไม่ทันตั้งตัว” สติงกล่าว “แนวคิดของผมคืออยากจะเซอร์ไพรส์ตัวเองและผู้คนที่เคยทำงานด้วยกัน และหวังว่าผลงานจะเซอร์ไพรส์ผู้ฟังด้วย”

Entertain@Home รู้มาว่า สติง ได้ มาร์ติน เคียเซนบาว์ม มาเป็นโปรดิวเซอร์อัลบั้มที่ชื่อได้แรงบันดาลใจมาจากสี่แยกถนนสาย 57 ตัดกับสาย 9 ในแมนแฮตตันที่เขาต้องเดินข้ามทุกวันเพื่อไปบันทึกเสียงที่สตูดิโอย่าน เฮลส คิทเช่น แนวคิดที่จะให้เนื้อเพลงในอัลบั้มนี้เกี่ยวกับการเดินทางและการเคลื่อนไหว ก็ชัดมากใน Heading South On The Great North Road เพลงแนวอัตชีวประวัติ, และ Inshallah ที่เล่าประเด็นของวิกฤติผู้ลี้ภัยทั่วโลกผ่านมุมมองด้านมนุษยธรรมของเขาเอง รอฟังอัลบั้มเต็มด้วยกันนะ

=====================


อัลบั้ม – Closer
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

I Won’t Let You Down (1 เมษายน 2016) เป็นซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดของ คริสโตเฟอร์ นักร้องหนุ่มวัย 24 ปี (เกิด 31 มกราคม 1992) สุดหล่อจากเดนมาร์ก เพลงป๊อปสนุกๆ จังหวะจะโคนคึกคัก กับเสียงร้องดีๆ ที่เปิดตัวในบ้านเราอย่างสวยสดงดงาม


พลง I Won’t Let You Down ของ คริสโเฟอร์ ร่วมร้องกับ บีคุ บูม
ขอขอบคุณ CHRISTOPHER 


Closer (15 เมษายน 2016) ประสบความสำเร็จครองอันดับ 1 ชาร์ตในบ้านเกิด และในบ้านเราก็เช่นกัน เพื่อแสดงความขอบคุณบรรดาแฟนเพลงชาวไทยที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี คริสโตเฟอร์จึงจัดคิวด่วนมาเยือนเมืองไทย และเปิดโชว์เล็กๆ ให้ได้สัมผัสเสียงร้องสดๆ และลีลาบนเวทีแบบตัวจริง เสียงจริงที่ บิลบอร์ด คาเฟ่ สยาม ดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 2 เวลา 17.00 น. วันอังคารที่ 20 กันยายนนี้

Entertain@Home เตือนแล้วนะ งานนี้ใครที่อยากใกล้ชิดกับหนุ่มเดนิชสุดหล่อ เสียงดี หน้าตาน่ารัก ห้ามพลาด ส่วนใครยังไม่พร้อมที่จะไปร้องเพลงของ คริสโตเฟอร์ แบบสุดเสียงกับเจ้าของผลงานตัวเป็นๆ ก็หาฟังผ่านทุกช่องทาง เริ่มซักซ้อมกันได้แล้ววันนี้


โชว์ไทม์

สำหรับ 16 ก.ย.59 ถ้ายังหาของขวัญวันเกษียณอายุราชการให้รุ่นใหญ่ไม่ได้ ลองพิจารณา อัลบั้มใหม่ล่าสุดของ สกอร์เปี้ยน ร็อกเกอร์สุดเก๋า หรือจะสนุกกับ สติงนักร้องรุ่นใหญ่อีกคน.. 12 ก.ย. 2559 15:36 15 ก.ย. 2559 19:12 ไทยรัฐ