วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 16/09/59 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 16/09/59 DVD

โดย โชว์ไทม์
16 ก.ย. 2559 05:30 น.
  • Share:

สำหรับ 16 ก.ย.59 คราวนี้ไม่ควรพลาดชมดีวีดีหนังรัก-โรแมนติกประทับใจ เรื่อง Me Before You ที่พระเอก-นางเอกแสดงเข้ากันได้ดีมากๆ แต่ถ้าชอบแนวซอมบี้ ต้อง The Cell โทรศัพท์ซอมบี้ ตามด้วยเรื่องอื่นๆ

Me Before You : มี บีฟอร์ ยู


นักแสดง - เอมิเลีย คลาร์ก, แซม แคลฟลิน, ชาร์ลส์ แดนซ์, เจเน็ต แม็กเทียร์, แมทธิว เลวิส
ผู้กำกับ - เธีย ชาร์ร็อค
ประเภท - ดราม่า/โรแมนติกหลุยซา สาววัย 26 ผู้มีความคิดสร้างสรรค์ มองโลกแง่ดี ได้พบกับบททดสอบ เมื่อเธอได้งานใหม่ของเธอที่ปราสาทท้องถิ่น โดยทำหน้าที่เป็นทั้งผู้ดูแลและเพื่อนของวิล เทรย์เนอร์ เศรษฐีหนุ่มที่ต้องอยู่บนรถเข็นจากอุบัติเหตุเมื่อ 2 ปีก่อนจนโลกของเขาต้องเปลี่ยนไปในพริบตาจนรู้สึกท้อแท้ในชีวิต จนเมื่อหลุยซาทำให้เขาเห็นว่าการมีชีวิตอยู่คือสิ่งล้ำค่า พวกเขาได้พบกับเรื่องตื่นเต้นต่าง ๆ ไปด้วยกัน หลุยซาและวิลได้อะไรมากกว่าที่เดิมพันไว้ เพราะพวกเขาได้พบกับชีวิตและจิตวิญญาณที่เปลี่ยนไปในแบบที่ไม่มีใครคาดฝัน

==========================

The Cell : โทรศัพท์ซอมบี้


กำกับ : ท็อด วิลเลี่ยมส์
นำแสดง : จอห์น คูแซค, แซมมวลแอล แอล.แจ็คสัน
ประเภท :แอ็กชั่น


ขอบคุณ Movieclips

เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งใน New England เคลย์ ริดเดล (John Cusack) คุณพ่อที่ออกเดินทางมาหาภรรยาและลูกชาย ก่อนจะต้องตกอยู่ท่ามกลางความโกลาหลในสนามบินแห่งหนึ่ง เมื่อจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดทำให้ชาวเมืองคลุ้มคลั่ง โดยมีสาเหตุมาจากสัญญาณลึกลับในโทรศัพท์ มีแค่หนทางเดียวที่เขาจะได้พบกับลูกชายของเขาอีกครั้ง คือการต้องออกเดินทางร่วมกับ ทอม แม็คคอร์ท (Samuel L. Jackson) เจ้าหน้าที่รถไฟใต้ดินขาลุย และสาวน้อยเพื่อนบ้านของเคลย์ที่ยังรอดจากสัญญาณลึกลับ อลิซ แม็กซ์เวล (Isabelle Fuhrman) โดยที่พวกเขาต้องจับมือกันเพื่อฝ่าฝูงคนคลั่ง เพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้ให้ได้

==========================

The Iron Giant (Signature Edition) : ไอร์อ้อน ไจแอ้นท์ หุ่นเหล็กเพื่อนยักษ์ต่างโลก (ซิกเนเจอร์ เอดิชั่น)


ให้เสียงต้นฉบับ - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, แฮร์รี่ คอนนิค จูเนียร์, วิน ดีเซล
ผู้กำกับ - แบรด เบิร์ด
ประเภท - ครอบครัว/ผจญภัยหุ่นเหล็กขนาดมหึมาจากห้วงอวกาศอันไกลโพ้นตกลงมาสู่พื้นโลก แล้วตามเด็กชายโฮการ์ธ ฮิวจ์ส วัย 11 ขวบไปบ้านของเขา เวลานี้ โฮการ์ธจึงมีทั้งเพื่อนตัวใหญ่และปัญหาที่ใหญ่ยิ่งกว่า...เขาจะทำอย่างไรที่จะเก็บเพื่อนยักษ์ขนาด 50 ฟุตเป็นความลับได้? โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่รัฐบาลผู้วิตกจริตกับการตามล่า “เอเลี่ยนผู้รุกรานโลก” จนนำไปสู่การนำกำลังเต็มกองทัพมาเพื่อทำลายเพื่อนยักษ์ตัวนี้!

==========================

Batman: The Killing Joke : แบทแมน ตอน โจ๊กเกอร์ ตลกอำมหิต


ผู้กำกับ - แซม ลิว
ประเภท - แอ็กชั่น


เพื่อพิสูจน์ว่าวันที่แสนเลวร้ายนั้นสามารถทำให้คนดีๆ ต้องบ้าคลั่งเสียสติได้เหมือนที่ตัวเองเป็น โจ๊กเกอร์จึงทำสงครามจิตวิทยากับแบทแมน ด้วยการจับผู้บัญชาการกอร์ดอนกับลูกสาวของเขามาเผชิญกับแผนการสุดเลวร้าย ที่ทิ้งบาดแผลให้กับแบทแมนอย่างที่เวลาก็ไม่อาจเยียวยาความเจ็บปวดครั้งนี้ได้


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้