วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบ 1 ใน 3 ผู้ต้องสงสัยร่วมทีมฆ่าโหดช่างทอง ชิงเงิน 9 แสน

ตร.กาญจนบุรี รวบ 1 ใน 3 ผู้ต้องสงสัยร่วมทีมฆ่าโหดช่างทองวัย 50 ชิงเงิน 9 แสน อำพรางคดีนำศพยัดรถเก๋ง ผลักตกหน้าผาจมน้ำแควน้อย คาดได้ตัวครบทีมเร็วๆ นี้...

จากกรณีพบศพนายโอภาส ชาวสวน อายุ 50 ปี ซึ่งป็นช่างทองที่ร้านทองชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอทองผาภูมิ เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาย หมายเลขทะเบียน 1 กษ 8213 กทม. ที่จมอยู่ใต้แม่น้ำแควน้อย ซึ่งสภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ด้านหลังกระสุนทะลุหน้าอก จำนวน 4 นัด ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (ฆ่าอำพรางช่างทอง! ยิงอก-ศพยัดรถเก๋ง เข็นดิ่งเหวลงแควน้อย ชิงเงิน 9 แสน)

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ก.ย.59 พ.ต.อ.จรินทร์ วัฒนไพรสาณฑ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจสามารถคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 1 ราย ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลตำบลทองผาภูมิ ซึ่งบุคคลดังกล่าวเป็น 1 ใน 3 ของผู้ต้องสงสัยที่ร่วมกันลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายโอภาส จากนั้นโดยร่วมกันอำพรางคดีด้วยการนำศพใส่รถยนต์เก๋งปลดเกียร์ว่าง แล้วผลักรถตกหน้าผาไปจมอยู่ในแม่น้ำแควน้อย

ทั้งนี้ได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนแต่ไม่สามารถให้ข้อมูลได้มากไปกว่านี้ ส่วนผู้ต้องสงสัยอีก 2 ราย อยู่ระหว่างการติดตามจับกุม คาดว่าคงจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ โดยขอเวลาในการขยายผลการสืบสวนสอบสวน เชื่อว่าน่าจะคลี่คลายคดีนี้ได้ในเร็วนี้

ตร.กาญจนบุรี รวบ 1 ใน 3 ผู้ต้องสงสัยร่วมทีมฆ่าโหดช่างทองวัย 50 ชิงเงิน 9 แสน อำพรางคดีนำศพยัดรถเก๋ง ผลักตกหน้าผาจมน้ำแควน้อย คาดได้ตัวครบทีมเร็วๆ นี้... 12 ก.ย. 2559 15:23 12 ก.ย. 2559 16:04 ไทยรัฐ