วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิไฮโลวิช' ปัดโทษ 'ฮาร์ท' ทำหมูหก เฝ้าเสากระทิงหินนัดแรก

กุนซือทีมกระทิงหิน ปัดโทษ "โจ ฮาร์ท" ที่ยังโชว์ฟอร์มเฟอะฟะ จนเป็นเหตุให้ต้นสังกัดใหม่ต้องพ่ายแพ้ในการลงเฝ้าเสานัดแรก ระบุ นายทวารชาวอังกฤษ น่าจะทำได้ดีกว่านี้ในเกมเปิดตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.ย. ว่า ซินิซา มิไฮโลวิช เฮดโค้ชของทีม “กระทิงหิน” โตริโน ออกมายอมรับ ไม่ได้โกรธเคือง โจ ฮาร์ท นายด่านสัญญาเช่า ที่ออกมาตัดบอลพลาดจนทำให้ทีมเสียประตูและแพ้ทีมอตาลันตา 1-2 ในเกมเปิดตัวกับต้นสังกัดใหม่ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

นายด่านชาวอังกฤษ ถูก เป๊ป กวาร์ดิโอลา เตะโด่งออกจากถิ่นเรือใบสีฟ้า ให้ย้ายมาอยู่กับ โตริโน ด้วยสัญญายืมตัว 1 ซีซั่น แต่เกมนัดแรกกับต้นสังกัดใหม่ในอิตาลี ฮาร์ท กลับออกมาตัดบอลพลาดจนทำให้ทีมพ่าย อตาลันตา ไปอย่างน่าเจ็บใจ 1-2

ซึ่งหลังจบเกม นายใหญ่ชาวโครแอตของทีมกระทิงหินออกมายอมรับว่า ไม่ได้โกรธลูกทีมคนใหม่ที่ทำพลาดในจังหวะดังกล่าว เพียงแค่คิดว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ในเกมนัดเปิดตัว

“ฮาร์ท ออกมาจัดการกับลูกเตะมุมได้ดี แต่เขาน่าจะทำได้ดีกว่านี้ ด้วยความสัตย์จริงผมไม่โกรธหรอก หากใครบางคนจะผิดพลาดด้วยเรื่องเล็กน้อยเป็นการส่วนตัว แต่ผมจะโกรธมากกว่าหากนักเตะไม่เล่นตามที่เราซ้อมและเตรียมการเอาไว้ตลอดสัปดาห์ ซึ่งแน่นอนว่า หากคุณผิดพลาดน้อยเท่าไร คุณก็มีโอกาสชนะมากขึ้นเท่านั้น” มิไฮโลวิช กล่าว

กุนซือทีมกระทิงหิน ปัดโทษ "โจ ฮาร์ท" ที่ยังโชว์ฟอร์มเฟอะฟะ จนเป็นเหตุให้ต้นสังกัดใหม่ต้องพ่ายแพ้ในการลงเฝ้าเสานัดแรก ระบุ นายทวารชาวอังกฤษ น่าจะทำได้ดีกว่านี้ในเกมเปิดตัว... 12 ก.ย. 2559 14:46 12 ก.ย. 2559 15:21 ไทยรัฐ