วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถั่วเป็นเหตุ! แบ่งให้ไม่พอ ขอเพิ่มไม่ได้ คว้าขวดเหล้าตีหัวเพื่อนเจ็บ

ถั่วเป็นเหตุ! แบ่งให้ไม่พอ ขอเพิ่มไม่ได้ คว้าขวดเหล้าตีหัวเพื่อนเจ็บ

  • Share:

สามเกลอตั้งวงก๊งเหล้ากลางวันแสกๆ ริมถนนบางนา-ตราด อ.บางปะกง 1 ใน 3 ซื้อถั่วมา 4 ถุง แบ่งเพื่อน 2 ถุง แต่เพื่อนกินหมดมาขอเพิ่ม เจ้าตัวไม่ให้ เพื่อนโมโหคว้าขวดตีหัวแตก สุดท้ายขอโทษกันจบด้วยดี!

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 12 ก.ย. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าตึกขาวที่เปิดเป็นร้านค้า ริมถนนบางนา-ตราด กม.37 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี พื้นที่หมู่ 5 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นายสุริยา หอมชื่น อายุ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และมีอาการมึนเมาอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ต้องรีบทำแผลห้ามเลือด ส่วนคู่กรณีเป็นเพื่อนกัน ทราบชื่อ นายวุฒิชาติ เล่ห์กล อายุ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน และอยู่ในอาการมึนเมา นอกจากนี้ มีเพื่อนบาดเจ็บเล็กน้อยอีกราย จากนั้นกู้ภัยนำตัว นายสุริยา ส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

จากการสอบถาม นายวุฒิชาติ เล่าว่า นั่งดื่มสุราอยู่ด้วยกัน จากนั้นซื้อถั่วมาให้กิน 4 ถุง ก็แบ่งถั่วให้ นายสุริยา 2 ถุง ที่เหลือเก็บไว้กินเอง แต่พอถั่วของ นายสุริยา หมดก็จะมาขอแบ่งอีก แต่ตนไม่ยอมให้ จู่ๆ นายสุริยา ก็คว้าขวดมาตีศีรษะ จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ชกต่อยกันจนชุลมุนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ทั้งนี้ หลังเหตุการณ์สงบทั้ง 2 คน ต่างขอโทษกันและไม่เอาเรื่อง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้