วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เต็มถังเลยน้อง! 2 โจ๋เข็นเก๋งเข้าปั๊มเติมน้ำมันก่อนเผ่นหนีไม่จ่ายเงิน

เต็มถังเลยน้อง! 2 โจ๋เข็นเก๋งเข้าปั๊มเติมน้ำมันก่อนเผ่นหนีไม่จ่ายเงิน

  • Share:

2 โจ๋ ทำทีเข็นรถเก๋งเติมน้ำมันใน จ.เพชรบูรณ์ บอกเด็กปั๊มเต็มถังเลยน้อง ก่อนขับรถเผ่นหนีลอยนวลโดยไม่จ่ายเงินสักบาท

เมื่อวันที่ 12 ก.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงาน ทหารกองพันทหารม้าที่ 13 กองพลทหารม้าที่ 1 ค่ายพ่อขุนผาเมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุ คนร้ายเติมน้ำมันแล้วไม่จ่ายเงิน จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่ ปั๊มน้ำมัน PT บริษัทปิโตรเลียมไทย คอร์ปอเรชั่น จำกัด สาขาหนองไผ่ 2 ตั้งอยู่ หมู่ที่ 7 ตำบลหนองไผ่ อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์  

นายณัฐชัย ใยธา อายุ 18 ปี หนึ่งในพนักงานสามคนที่เข้าเวรในช่วงเวลาดังกล่าว เผยว่า ขณะเกิดเหตุในช่วงเวลาราว 05.30 น.ได้มีวัยรุ่นชาย อายุประมาณ 20-25 ปี จำนวน 2 คน ทั้งคู่ไม่สวมใส่เสื้อ ใส่เพียงกางเกงตัวเดียว ได้ช่วยกันเข็นรถเก๋งรุ่นเก่า สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาทำทีขอเติมน้ำมันเนื่องจากน้ำมันหมดถัง โดยคนร้ายได้บอกกับตนว่า ให้เติมน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 91 เต็มถัง

ขณะเติมน้ำมันอยู่นั้น 1 ใน 2 วัยรุ่นได้เดินไปหน้ารถ เปิดฝากระโปรงรถเก๋ง เพื่อไล่น้ำมัน ก่อนที่อีกคนซึ่งนั่งรออยู่ฝั่งคนขับจะทำการสตาร์ตรถอยู่หลายครั้งจนติด เมื่อเด็กปั๊มเติมน้ำมันให้จนเต็มถัง รวมเป็นเงินจำนวน 1,100 บาท ทันใดนั้นคนร้ายได้ปิดฝากระโปรงรถเก๋ง และรีบขึ้นรถขับหนีออกไปจากปั้มอย่างรวดเร็วมุ่งหน้าไปทางสี่แยกไฟแดงอำเภอหนองไผ่

ทั้งนี้ตนพยายามจะตามไปแต่ไม่สามารถตามได้ทัน จึงนำภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดมาเปิดดู ก่อนแจ้งให้ผู้จัดการปั๊มได้รับทราบ เบื้องต้น ได้นำหลักฐานมอบให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองไผ่ เพื่อ ติดตามตัวคนร้ายวัยรุ่นสองคน มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้