วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต่งงานอีกนาน บอส ลั่น! ยังเอาตัวเองไม่รอดเลย

เห็นเงียบๆ ไปหน่อย แต่งานแอบแน่นนะครับ บอส โตนนท์ วงบุญ พระเอกช่อง 7 หล่อเข้มไม่น้อย มีละคร 3 เรื่องรวด เกิดเป็นกา, เพลิงพระนาง ปะทะกับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ พริ้งคนเริงเมือง ปะทะกับ จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ สุวรรณศุข บทแต่ละเรื่องนั้นบอกเลย น่าจะแซ่บจี๊ดทะลุจออยู่ แฟนละครก็ต้องรอเชียร์กันไป บอส โตนนท์ ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดีกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ในงานคเณศจตุรถี ร้านสุวรรณคเณศ เทวาลัย สาขา 1 ที่ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ UD Town อุดรธานี

แฟนยังรักกันดีอยู่เนอะ? "ก็...คุยกันเรื่อยๆ คุยกันปกติ ดูใจกันเรื่อยๆ ครับ (ยิ้มเขินนิดหน่อย) เป็นคนนอกวงการครับ" บอกรายละเอียดได้มั้ย ว่าเธอเป็นใคร? "(ยิ้มกว้างๆ) ไม่ดีกว่าครับ ขอเก็บเป็นความลับดีกว่า" ยังไงดีกับความรักครั้งนี้? "ผมว่าศึกษาไปก่อนดีกว่า เห็นบางคู่ตัดสินใจเร็ว ผมว่าควรจะลองศึกษาให้เวลามากๆ ลองอยู่ด้วยกันไปก่อนดีกว่า" อุ๊ย! ตกใจนะ อะไรยังไง อยู่ด้วยกันไปก่อน? "ไม่ใช่!!! อยู่บ้านเดียวกันนะ (เสียงสูงมากๆ) คือใช้ชีวิตด้วยกันไปก่อน ดูๆ กันไป บางทีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อาจจะสะสมเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำให้เลิกกันได้"

อ๋อๆ อยากจะศึกษาให้ดีๆ ในทุกๆ รายละเอียดเลย? "ใช่ครับ อะไรที่ไม่ใช่มันก็ไม่ใช่ หรืออะไรที่มันใช่ ต่อให้ไม่เอา! มันก็จะใช่! แม่ผมบอกมาครับ (ยิ้ม) อีกอย่างตัวผมเองก็ยังต้องดูแลแม่ และต้องผ่อนบ้านอยู่ มีภาระอยู่ เอาง่ายๆ พูดภาษาชาวบ้านคือ ตัวเองยังเอาตัวไม่รอด ก็ต้องเอาตัวเองให้รอดก่อน แล้วค่อยว่ากัน (ยิ้ม)". 

เห็นเงียบๆ ไปหน่อย แต่งานแอบแน่นนะครับ บอส โตนนท์ วงบุญ พระเอกช่อง 7 หล่อเข้มไม่น้อย มีละคร 3 เรื่องรวด เกิดเป็นกา, เพลิงพระนาง ปะทะกับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ ... 12 ก.ย. 2559 14:19 13 ก.ย. 2559 19:39 ไทยรัฐ