วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายโหด แทงเปลือย 5 แผล สาวรถทัวร์ดับคาห้อง ย่านประชาชื่น

คนร้ายโหด แทงเปลือย 5 แผล สาวรถทัวร์ดับคาห้อง ย่านประชาชื่น

  • Share:

คนร้ายโหด กะซวก 5 แผล สาวพนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ ตายเปลือยในห้องพัก ย่านประชาชื่น พยานระบุได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือของเหยื่อ ก่อนเงียบหายไป พบชายต้องสงสัยวิ่งหลบหนี ตร.คาดอาจเป็นแฟนคนตายเป็นผู้ลงมือ เร่งล่า

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ก.ย. ร.ต.ท.จิระวัฒน์ จันทะโรจน์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุแทงกันตายที่หอพักย่านประชาชื่น รุดตรวจสอบพร้อม พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. พ.ต.ท.ชนะวรศิณธุ์ ศุภพนารักษ์ รอง ผกก.ป.สน.ประชาชื่น พ.ต.ท.สุขสันต์ แสนสวัสดิ์ สวป.สน.ประชาชื่น พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ ช่วยวงศ์ สว.สส.สน.ประชาชื่น เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชวิทยา รพ.ตร. และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ เป็นหอพักแบ่งให้เช่า สูง 3 ชั้น บริเวณชั้น 2 ห้องพัก ในห้องน้ำ พบศพ น.ส.วรรณทณี อธิจร อายุ 29 ปี พนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ บริษัท ขนส่ง จำกัดแห่งหนึ่ง สภาพเปลือย นอนตะแคงข้างขวาจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทง 5 แผล บริเวณกลางหน้าผาก หางคิ้วขวา ข้อมือซ้าย และหน้าอก 2 แผล ภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย โต๊ะรีดผ้าล้มระเนระนาด เตารีดยังมีความร้อนเสียบปลั๊กไว้ พบอาวุธมีดปลายแหลม ยาวประมาณ 1 ฟุต 2 เล่ม มีคราบเลือดที่ถูกล้างด้วยน้ำ ซุกอยู่ในกองผ้าห่มริมห้อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นำศพส่ง นิติเวช รพ.ตร.

จนท.นำศพหญิงสาว ออกจากห้องพัก หลังถูกคนแทงตายสยอง 5แผล

พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวน พยานให้การว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ของ บริษัท ขนส่ง จำกัดแห่งหนึ่ง วิ่งเส้นทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทำงานมาประมาณ 1 ปีกว่าๆ มาเช่าห้องพักดังกล่าว 1 เดือน ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายพึ่งจะเลิกงานเดินทางกลับจาก จ.กาฬสินธุ์ มาที่สถานีขนส่งหมอชิตในตอนเช้า และกลับห้องพัก ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. มีคนได้ยินเสียงตะโกนออกมาจากห้องของผู้ตายว่า ช่วยด้วย หลายครั้ง ก่อนที่จะมีเสียงประตูปิดเสียงดัง จึงมีพยานออกมาดู เห็นชาย อายุ 30-35 ปี รูปร่างผอม ผิวดำแดง ใส่เสื้อโค้ชแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นสีแดง รองเท้าแตะแบบหนีบ วิ่งออกจากหอพักข้ามรางรถไฟหลบหนีไป ซึ่งพยานเห็นหน้าไม่ชัด เห็นแต่แผ่นหลังของชายต้องสงสัยเท่านั้น จากนั้นทางคนในหอพักได้ไปเคาะประตูห้องเรียกผู้ตายแต่ไม่มีใครตอบ จึงโทรศัพท์หาเจ้าของหอพักเพื่อให้มาเปิดห้องผู้ตาย ทางเจ้าของหอพักให้งัดบานเกล็ด และปลดล็อกประตู ทางคนในหอพักจึงทำตาม และเมื่อเปิดไปก็พบศพผู้ตาย

พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวต่อว่า จากข้อมูลที่พบ ผู้ตายคบหากับแฟนหนุ่มเป็นคนขับรถบริษัทเดียวกัน เมื่อตรวจสอบพบแฟนหนุ่ม ขณะเกิดเหตุกำลังขับรถไปที่ จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่เมื่อคืน และไม่ได้เดินทางกลับมา กทม. เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานสาเหตุการเสียชีวิตว่า เป็นเรื่องส่วนตัว มุ่งไปที่ปมประเด็นความรัก เนื่องจากผู้ตายหน้าตาดี ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ อาจมีหนุ่มๆ มาติดพันจนเกิดปัญหา และนำไปสู่การสังหารโหดในที่สุด พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจุดเกิดเหตุโดยรอบ เพื่อจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้