วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สท.สตูล แจง ป.บุกจับมวยตู้ไม่เกี่ยวไฮโล เจอแค่ถ้วย-ผ้าปู ไม่มีคนเล่น

สท.สตูล แจง ป.บุกจับมวยตู้ไม่เกี่ยวไฮโล เจอแค่ถ้วย-ผ้าปู ไม่มีคนเล่น

  • Share:

สท.สตูล ที่เข้าปิ้งไปด้วย เพราะร่วมอยู่ในเหตุการณ์ ขณะตำรวจกองปราบบุกจับนักพนันมวยตู้ ได้ผู้ต้องหา 41 คน และยึดเอาถ้วยไฮโลกับผ้าปูเล่นไปด้วย ยืนยันขณะเกิดเหตุไม่มีคนเล่นไฮโล การตั้งข้อหามีเพียง เล่นพนันมวยตู้เท่านั้น...

 
วันที่ 12 ก.ย. พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6ป. กล่าวถึงความคืบหน้าคดีที่ตำรวจกองปราบ จับกุมนักพนันมวยตู้ 41 คน เมื่อตอนเย็นวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมี นายสำเริง ทัพชัยยุทธ สท.เมืองสตูล รวมอยู่ด้วย และเจ้าหน้าที่ยังได้ตรวจยึดลูกเต๋า 13 ลูก ถ้วยไฮโล พร้อมฝาครอบจำนวน 7 ถ้วย ผ้าปูเล่นไฮโล 1 ผืน ที่ ซ.อู่เรือดำ ถ.ศุลกานุกูล อ.เมืองสตูล (กองปราบฯ บุกจับบ่อนไฮโล-มวยตู้ สท.สตูล ถูกรวบพร้อมนักพนัน 41 ราย)

พ.ต.อ.สมพงษ์  กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาผู้ต้องหาทั้ง 41 คน เล่นพนันมวยตู้ ส่วนไฮโลทราบว่าช่วงเข้าจับกุมยังไม่มีการเล่นไฮโล จึงได้ตรวจยึดอุปกรณ์อย่างเดียว จึงไม่แจ้งข้อหาเล่นไฮโลแต่อย่างใด

ทางด้าน นายสำเริง ทัพชัยยุทธ สท.เมืองสตูล กล่าวว่า สำหรับอุปกรณ์เล่นไฮโล เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมไม่ได้ยึดบริเวณที่เล่นมวยตู้ เพียงแต่ยึดจากในบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งขณะจับกุมไม่มีการเล่นไฮโล ข่าวที่ออกไปทำให้ตนได้รับความเสียหาย จึงขอชี้แจงว่าไม่มีการเล่นไฮโล ขณะที่กองปราบเข้าจับกุม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้