วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ใหม่–ก้อง" เล่นหนัง

"ใหม่–ก้อง" เล่นหนัง

โดย กุ๊กกิ๊ก
13 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี...สวีดัด ที่ว่ากันว่าชีวิตคนเรามี 3 วัน เมื่อวาน วันนี้ และพรุ่งนี้ แต่วันไหนๆก็ไม่สำคัญเท่ากับวันนี้ เพราะเมื่อวานก็ผ่านมาแล้ว พรุ่งนี้ก็ยังมาไม่ถึง จงทำวันนี้ให้ดีที่สุด...อยู่กับสุขที่เบื้องหน้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่าโลกมันจะไม่วุ่นวาย

มาที่อาการคันจาก น้องเอ๋ ถามมาถึง หนังเรื่องใหม่ ที่ ใหม่–ดาวิกา แสดงคู่หนุ่มอบอุ่นสุดหล่อคลาสสิก ก้อง–สหรัถ

“สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เห็นแว้บๆ ใหม่–ดาวิกา แสดงหนังอีกแล้วหราคะ ที่ถามไม่ใช่อะไร อยากรู้มันคือหนังเรื่องอะไร แสดงคู่กับ ก้อง–สหรัถ ด้วยใช่มั้ย เข้าฉายเมื่อไหร่ จิได้ไปดู ไปดู”

“20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” (SUDDENLY TWENTY) ภาพยนตร์คอมเมดี้แฟมิลี่ใหม่ จากค่ายใหม่ “ซีเจ เมเจอร์” (CJ MAJOR) นี่ๆๆ ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ซึ่งบทบาทการแสดงครั้งใหม่ของนางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ กับคลิปวีดิโอเฟิร์สลุค สุดเกร๋ หน้าเป๊ะ ผมปัง เสื้อผ้าแสนเลิศเฉิดฉาย นำแสดงโดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม จ่อคิวฉาย พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์ ใหม่ ฟุ้งว่า “หนังเรื่องล่าสุดของใหม่ชื่อ “20 ใหม่ยูเทิร์นวัยหัวใจรีเทิร์น” ก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่จะมีหนังออกไปให้ทุกคนได้ชมกันเร็วๆนี้ งานหนังเรื่องนี้พอใหม่ได้อ่านพลอต มันเป็นเนื้อเรื่องที่ดีมากๆ โดนใหม่ที่สุดแล้วค่ะ สิ่งที่สำคัญที่ทำให้ใหม่ตัดสินใจอีกอย่างก็คือ...มันเป็นคอมเมดี้ค่ะ ซึ่งยังไม่เคยมีใครทำ “ใหม่คอมเมดี้” มาก่อน เรื่องนี้ก็จะเป็นคอมเมดี้เต็มๆ เรื่องแรกเราจะได้มีประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหม่ หนังเรื่องใหม่ บทบาทใหม่และเรื่องนี้ตั้งใจมากๆ อยากจะให้ทุกคนได้ดูใหม่ในอีกมุมมองหนึ่ง หวังว่าทุกคนจะได้เห็นใหม่ในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ตัวใหม่เองบางทีดูก็รู้สึกว่าฉันมาไกลขนาดนี้เลยเหรอ ฉันเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยเหรอ อยากให้ทุกคนรู้สึกอย่างนั้น อยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับใหม่ค่ะ”.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้