วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซุบซิบกับหมวยแซบ 13/09/59

ซุบซิบกับหมวยแซบ 13/09/59

โดย หมวยแซบ
13 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

มอบทุน ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) มอบเงินทุนการศึกษาจำนวน 100,000 บาทให้กับ ส้มป๊อก–ยุพิน จันทแสง ผู้เข้าแข่งขันรายการ “ศึกวันดวลเพลง” เพราะประทับใจในความเป็นลูกกตัญญูและสู้ชีวิต ณ อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เพลส เมื่อวันก่อน.

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

เกิดประเด็นดราม่าทุกคราไป ล่าสุด “ปีเตอร์–คอร์ปไดเรนดัล” ไปถ่ายรายการ “RIDE WITH ME ขี่ตามฝัน” ทางช่อง 8 แล้วโพสต์รูปขณะที่กำลังไหว้พระขอพรให้ลูก พร้อมแคปชั่นสำนวนลงใน IG ก็เจอด่าเละ หาว่าเป็นลูกครึ่งไม่มีทางเขียนข้อความภาษาไทยได้ตรงเป๊ะ ให้สาวที่ซ่อนไว้เป็นคนโพสต์ให้เตอร์ ร้องโอ๊ยๆ แจงว่าที่เขียนเป็นภาษาไทยได้ก็เพราะในโทรศัพท์มือถือก็มีโปรแกรมเขียนตามคำบอก, กูเกิ้ลคีย์บอร์ด--แหะๆ ตั้งแต่เลิกเมีย ขยับนิด...ขยับหน่อยก็ผิดล่ะ (หุหุ)

นี่ก็ไม่รู้ว่าเป็นโรคกลัวแฟนไปอีกคนหรือเปล่า หนุ่ม “เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ กรสูต” เอาตัวอย่างละคร “ระบำไฟ” ทางช่อง 8 ไปให้แฟนดู แทนที่จะได้คำชม กลับเป็นงานเข้าโดนแฟนย้อนถามกลับว่าทำไมต้องเล่นเลิฟซีนจูบจริง ขนาดนี้เลยหรอ หนักใจกว่าตอนถ่าย ก็ตอนโดนแฟนจี้ถามนี่แหละ มันเสียวๆงานจิเข้า--เอิ๊กๆ.

ห่างหายจากงานเพลงไปพักใหญ่ ล่าสุด มาตัง–ระดับดาว ศรีระวงศ์ แชมป์เดอะสตาร์ 11 ก็มีผลงาน เพลงมาฝากแฟนๆ ให้หายคิดถึงแล้ว กับเพลง “แสงและเงา” ประกอบละคร “เงาอโศก” ทางช่องวัน 31.

คลีโอ เปิดตัว 50 หนุ่มโสดคลีโอ 2016 วันพุธที่ 14 ก.ย. เวลา 14.00 น. ณ The House on Sathorn เซอร์ไพรส์แซบเวอร์จากเหล่าหนุ่มโสดคลีโอ ร่วมโหวต ที่ www.cleobachelors2016.com 

วุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี บ.มิวสิคมูฟ แถลงข่าวคอนเสิร์ตเพลงร็อกอกหัก ROCK IN PAIN CONCERT ยกทัพศิลปินร็อกที่มีชื่อเสียง อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์, อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, แบล็คเฮด, ซิลลี่ ฟูลส์, แด็ก ร็อคไรเดอร์ และซีล วันอังคารที่ 13 ก.ย. เวลา 13.00 น. ณ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ กรุงเทพฯ.

ยูทากะ ยามาซากิ ผู้กำกับภาพระดับโลก บินตรงจากญี่ปุ่นร่วมเปิดโครงการภาพยนตร์นอกกระแส The Little Big Films Project โครงการ 11 โดยครั้งนี้ “After the Storm รักได้มั้ย? พ่อคนนี้” ถูกเลือกให้เป็นภาพยนตร์เปิดโครงการ โดยหนังทั้ง 4 เรื่องในโครงการ The Little Big Films Project 11 (AFTER THE STORM, ABOUT RAY, UNDER THE SHADOW, FROM THE LAND OF THE MOON) เริ่มฉาย 15 ก.ย.-27 ต.ค. ที่โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ลิโด้ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และเอสพลานาดซีนีเพล็กซ์

2 ศิลปินเดอะสตาร์ กรกฎ ตุ่นแก้ว และ รติพันธ์ พันธ์พินิจ ร่วมแถลงข่าว “วันมหิดล” 24 กันยายน รวมพลัง รวมใจ เป็น “ผู้ให้” แด่ผู้ป่วยด้อยโอกาส รพ.ศิริราช และร่วมลงพื้นที่ย่านวังหลังเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคและรับ “ธงมหิดล” สัญลักษณ์ของวันมหิดลเป็นที่ระลึก.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง เตรียมเข้าอุปสมบท ที่วัดท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร วันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย. เวลา 12.00 น. บี้–ธรรศภาคย์ ชี ชีวิตดี..ชีวิตที่ครบครัน กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ กับลูกสาว น้องเป่าเปา ได้เห็นชายผ้าเหลืองของ บี้ ช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนดีของครอบครัว.

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้