Thairath Logo
กีฬา

สะกิดดาว 13/09/59

โดย ฟิล์มนัวร์
13 ก.ย. 2559 05:01 น.
Share :

มีข่าวในวงการบันเทิงมาเล่าให้ฟังอีกแย้ว

การสรรหาผู้ที่จะมาเป็น เจมส์ บอนด์สายลับรหัส 007 ต่อจาก แดเนียล เคร็ก ไม่ง่ายซะแล้ว แม้กะเก็งกันว่า อาจเป็น ไอดริส เอลบ้า, ไมเคิล ฟาส เบนเดอร์ หรือทอม ฮิดเดิลสตัน แต่แหล่งข่าววงในแจ้งว่า โปรดิวเซอร์ยังประทับใจบอนด์ในสไตล์เคร็กอยู่นะ จึงนึกเสียดายและอยากให้เคร็กกลับมา พร้อมยื่นข้อเสนอเป็นค่าตัวมหาศาล

แต่สาวๆอยากให้ ทอม ฮิดเดิลสตัน มาสานต่อการเป็นสายลับมากกว่าแฮะ ยิ่งมีข่าวเลิกกับเทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนดังอย่างนี้ยิ่งแจ๋ว เพราะ ถามจริง ใครคิดว่าคู่นี้จะรักกันได้นาน? หลังเดทเพียง 3 เดือนก็เลิก จะเอาอะไรกับศิลปินสาวที่ทั้งสวยและรวยมากคนนี้ล่ะ

คู่นี้ตรงกันข้าม เลิกกันแล้วแต่ รีเทิร์นมาหวานใหม่ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ Bridget Jones’s Baby ที่กรุงลอนดอน แพททริค เด็มป์ซีย์ หนึ่งในนักแสดงชายที่มาแย่งหัวใจ ของบริดเจ็ท โจนส์ ในหนัง พาทั้งครอบครัว-จิลเลียน ภรรยาและลูก 3 คน มาร่วมเดินพรมแดง นัยว่าอยากมีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น แล้วทำไมไม่คิดอย่างนี้ซะแต่แรก?

ได้เวลาสละโสด ไรอัน กอสลิ่ง จาก Nice Guy เพิ่งได้ฤกษ์ขอเอวา เมนเดส แฟนสาวที่มีลูกด้วยกันเข้าพิธีวิวาห์ แถมไปซุ่มเรียนภาษาสแปนนิช เพื่อจะสื่อสารกับลูกและเมีย โถจริงจังที่จะสร้างครอบครัวน่าดู

Don’t Breathe ลมหายใจสั่งตาย หนังทริลเลอร์ที่พิสูจน์แล้วว่าเจ๋งจริง ใช้ทุนสร้างราว 10 ล้านดอลลาร์กลายเป็นหนังทำเงินอันดับ 1 บ็อกซ์ ออฟฟิศอเมริกาของสัปดาห์ก่อน (ตรงกับวันแรงงานของที่นั่น)

ทำงานในวงการบันเทิงมานาน ถึงเวลาที่ เฉิน หลง จะได้รางวัลออสการ์สักที? ห๊า....จริงดิ? ประธานสถาบันศิลปะและวิทยาการภาพยนตร์ กล่าวว่า แจ็คกี้ ชาน คือผู้บุกเบิกและเป็นตำนานของวงการหนังแอ็กชั่น จึงสมควรได้รับรางวัลสาขาเกียรติคุณแห่งความสำเร็จ ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศซะที ยินดีกับเฮียด้วยนะ

เฉิน หลงหรือแจ็คกี้ ชาน จะมีผลงานหนังเรื่องใหม่ เรลโรด ไทเกอร์ส (Railroad Tigers) หนังย้อนยุคเล่าถึงการรวมตัวของกลุ่มคนงานก่อสร้างรางรถไฟช่วงสงครามเพื่อต่อต้านทหารญี่ปุ่น ทุ่มทุนสร้างกว่า 2 พันล้านบาท และจะเข้าฉายในบ้านเราเร็วๆนี้

แฟนคลับของ ฟ่านปิงปิง อย่าลืมไปชมหนังของเธอเรื่อง สงครามเทพเจ้า งานแอ็กชั่นแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยเทคนิคพิเศษ ตระการตา มีฉากต่อสู้ที่เข้มข้นจนรู้สึกได้.

ฟิล์มนัวร์

อ่านเพิ่มเติม...
สะกิดดาวฟิล์มนัวร์เฉิน หลงแจ็คกี้ ชานแดเนียล เคร็กคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ