วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 13/09/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบทางการเงิน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานต้องจัดการเวลาการทำงานให้ดีเพราะคุณต้องรับผิดชอบงานจำนวนมากในเวลาอันน้อยนิด การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มมากขึ้นจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง ความรักคนมีคู่ทุ่มเทให้งานจนลืมใส่ใจคนรัก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณต้องเหนื่อยและต้องลงมือทำงานด้วยตนเอง เพราะพึ่งพาคนอื่นไม่ได้เลย การเงินช่วงนี้ไม่ควรจะลงทุนเพราะจะมีแต่เจ็บตัว ความรักคนมีคู่ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณและคนรักมี ความสุขมากที่สุด คนโสดหัวใจพองโตเพราะได้พบรักใหม่

คนเกิดวันอังคาร การงานปัญหาเรื่องสุขภาพกลายเป็นอุปสรรคใหญ่ในการทำงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อเสริมดวง การเงินหากช่วงนี้ขยันจะได้ลาภก้อนโตมาครอง ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาควรเปิดใจคุยกันด้วยเหตุผล คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานเตรียมตัวให้พร้อม เพราะดวงมีเกณฑ์ได้รับงานชิ้นใหญ่ในอีกไม่ช้า การ เงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้จากงานเสริม ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนเรื่องครอบครัวด้วยกัน คนโสดอยากมีความรักแบบจริงจังแต่สิ่งแวดล้อมรอบตัวไม่เอื้ออำนวย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคับที่อยู่ได้คับใจอยู่ยาก อึดอัดใจในการทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานบางคน การเงินมีโอกาสเป็นเศรษฐีหากเริ่มวางแผน การเงินตั้งแต่วันนี้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์พบปัญหารักสามเส้า คนโสดมีเกณฑ์เริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานยังต้องเหนื่อยกับปัญหาที่เจอทุกวัน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินจนอาจเกิดปัญหาตามมา คนโสดชีวิตอุทิศให้การงานจนไม่มีเวลาให้ความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรเตรียมตัวให้พร้อมเพราะอีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่แบบชนิดที่คุณคาดไม่ถึง การเงินคล่องตัวดีแต่ไม่มีเงินเก็บ ความรักคนมีคู่เป็นช่วงที่ความรักสุขงอมและมีโอกาสพัฒนาเป็นคู่ชีวิต คนโสดต้องโสดต่อไปอีกสักระยะ.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบทางการเงิน.. 12 ก.ย. 2559 09:01 ไทยรัฐ