วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เร่เข้ามา! 'คอนเต' ไม่ทน ปักป้ายขาย 'ฟาเบรกาส' เดือนมกราคม

ใครอยากได้เร่เข้ามาเลยหลังสื่อผู้ดีตีข่าวว่า อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของทีมเชลซี เตรียมปักป้ายขาย เชส ฟาเบรกาส ในตลาดเดือนมกราคมปีหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เตรียมปักป้ายขาย เชส ฟาเบรกาส ห้องเครื่องชาวสเปนในตลาดเดือนมกราคมปีหน้า

ดาวเตะวัย 29 ปีเผชิญกับปัญหาการลงสนามนับตั้งแต่ที่ อันโตนิโอ คอนเต เข้ามาเป็นกุนซือในถิ่น เดอะ บริดจ์ ซึ่งตลอดพรีเมียร์ลีกเปิดมา 4 เกมเจ้าตัวยังไม่เคยได้รับโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีมเลย

ตามรายงานจาก เดอะ เอ็กเพรส สื่อชื่อดังผู้ดีระบุว่า คอนเต ไม่อยากจะรั้งให้ เชส ฟาเบรกาส อยู่กับทีมต่อไป โดยเตรียมตั้งราคาขายแข้งรายนี้ในช่วงตลาดฤดูหนาว และจะนำเงินส่วนนี้เพื่อซื้อนักเตะที่มีประสบการณ์เข้าทีมเพื่อสู้ศึกครึ่งฤดูกาลหลังแทน

สำหรับ เชส ฟาเบรกาส ตกเป็นข่าวว่า เอซี มิลาน ให้ความสนใจและเกือบจะเซ็นสัญญาเขาก่อนตลาดเด๊ดไลน์แต่เป็น เชลซี ที่ได้ปฏิเสธข้อเสนอ

ใครอยากได้เร่เข้ามาเลยหลังสื่อผู้ดีตีข่าวว่า อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของทีมเชลซี เตรียมปักป้ายขาย เชส ฟาเบรกาส ในตลาดเดือนมกราคมปีหน้า... 12 ก.ย. 2559 04:49 12 ก.ย. 2559 05:12 ไทยรัฐ