วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เกรียนโอ้' ขอระบาย! ย้ายซบหงส์แดงพลาดสุดในชีวิต

มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงป้ายแดงของทีมนีซ ระบุว่า ตอนที่เขาย้ายไปอยู่กับลิเวอร์พูล คือความผิดพลาดที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าตัวใหม่ของทีมนีซ สโมสรในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยอมรับ  ตอนที่เขาตัดสินใจย้ายไปอยู่กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล คือความผิดพลาดที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต

สำหรับ บาโลเตลลี ย้ายจากเอซี มิลาน มาร่วมทีมลิเวอร์พูล ในปี 2014 ด้วยค่าตัว 16 ล้านปอนด์ แต่ผลงานไม่ได้เรื่อง ยิงได้แค่ 1 ประตู จากการลงเล่น 16 นัดในลีก ก่อนถูกหงส์แดงปล่อยให้ เอซี มิลาน ยืมตัวไปใช้งาน และสุดท้ายก็ถูกปล่อยมาร่วมทีมนีซแบบฟรีๆ ซึ่งล่าสุด บาโลเตลลี ออกมาเปิดใจว่าการย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูลในตอนนั้นคือความผิดพลาดที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต

“ผมเข้าร่วมทีมลิเวอร์พูล มันคือความผิดพลาดที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของผม  นอกเหนือจากแฟนบอลที่มหัศจรรย์และเพื่อร่วมทีมที่ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีด้วยแล้ว ผมก็ไม่ชอบอะไรสโมสรแห่งนี้เลย ผมได้ร่วมงานกับโค้ช 2 คนคือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส และ เยอร์เกน คลอปป์ ในฐานะคนๆนึงพวกเขาไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับผม พวกเขาไม่เข้ากับผมเลย” บาโลเตลลี กล่าว

ทั้งนี้ บาโลเตลลี ประเดิมลงสนามให้นีซเป็นนัดแรกเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยเขายิงไป 2 ประตูช่วยให้ทีมเอาชนะ โอลิมปิก มาร์กเซย ไป 3-2

มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงป้ายแดงของทีมนีซ ระบุว่า ตอนที่เขาย้ายไปอยู่กับลิเวอร์พูล คือความผิดพลาดที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต.... 12 ก.ย. 2559 04:29 12 ก.ย. 2559 05:05 ไทยรัฐ