วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคฮิลล์' ฉุนจัด! ด่าเปาโดน 'เฟอร์' ชนจนเสียลูกสองไม่ฟาวล์ได้ไง

แกรี เคฮิลล์ ปราการหลังของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี จวกผู้ตัดสินในเกมที่เสมอกับ สวอนซี ซิตี้ 2-2 หลังไม่ให้ตัวเขาได้ฟาวล์เป็นเหตุให้ทีมของเขาเสียประตูที่สอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า แกรี เคฮิลล์ ปราการหลังของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ออกอาการไม่พอใจสุดขีด โวย อันเดร มาร์ริเนอร์ ผู้ตัดสินในเกมเสมอกับสวอนซี ซิตี้ 2-2 ที่ตัดสินผิดพลาดเป็นเหตุให้ทีมของเขาเสียประตูที่สอง

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 71 ที่ เลรอย เฟอร์ ไปชน แกรี เคฮิลล์ ล้มลงก่อนจะลากไปยิงเป็นประตูให้ สวอนซี ซิตี้ ออกนำ 2-1 ซึ่งจังหวะที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ เคฮิลล์ ไม่พอใจผู้ตัดสินชี้ขาดในสนามอย่างมากเมื่อไม่ให้ตัวเขาได้ฟาวล์

โดยหลังเกม เคฮิลล์์ กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องซีเรียสเลยนะ! คุณนั่งอยู่ดวงจันก็เห็นว่ามันฟาวล์ชัดเจน ผมโดนเขากระแทก เขาเขาข้างหลังผม มันชัดเจนเลยและมันทำให้ผมโกรธเอาซะมาก

"ดูหน้าผมสิ มันเหลือเชื่อ ผมบอกผู้ตัดสินว่าพวกคุณมีตั้งสามคนที่จะเห็นเหตุการณ์นี้ และมีจังหวะฟาวล์สองครั้งและระหว่างที่ผู้ตัดสินทั้งสามนั้นคุยกันพวกเขากลับบอกว่าไม่เห็นเหตุการณ์ซะอย่างนั้น สำหรับผมมันเป็นอะไรที่เหลือเชื่อมาก""

แกรี เคฮิลล์ ปราการหลังของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี จวกผู้ตัดสินในเกมที่เสมอกับ สวอนซี ซิตี้ 2-2 หลังไม่ให้ตัวเขาได้ฟาวล์เป็นเหตุให้ทีมของเขาเสียประตูที่สอง... 12 ก.ย. 2559 02:18 12 ก.ย. 2559 02:24 ไทยรัฐ