วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’ฮาร์ท’ ประเดิมเฝ้าเสาโตริโน ปัดบอลให้คู่แข่งยิง-ทีมแพ้-ชื่อผิด

โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ ประเดิมเฝ้าเสาให้โตริโนเป็นนัดแรกด้วยความพ่ายแพ้ ปัดให้คู่แข่งยิงเข้า แถมก่อนเกมชื่อของเขายังถูกพิมพ์ผิดอีกด้วย ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ ของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประเดิมเฝ้าเสาให้โตริโน เป็นนัดแรกได้ไม่สวยหรูนัก เปิดบ้านแพ้อตาลันตา ไป 1-2 ในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ฮาร์ท ย้ายจากแมนฯซิตี้มาร่วมทีมโตริโน ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล และเมื่อคืนที่ผ่านมาเขาได้ลงช่วยทีมเป็นนัดแรก ในเกมที่โตริโน เปิดบ้านรับการมาเยือนของ อตาลันตา ซึ่งผลปรากฏว่า โตริโน แพ้ อตาลันตา ไป 1-2 และแม้ว่าช่วงครึ่งแรก ฮาร์ท จะโชว์ซุปเปอร์เซฟช่วยทีมได้ 2 ครั้งติด แต่ประตูที่อตาลันตาตีเสมอเป็น 1-1 นั้น โจ ฮาร์ท ปัดบอลไม่ดี มาเข้าทาง อันเดรีย มาซิเอลโล ดาวเตะของทีมอตาลันตายิงเข้าไป

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยด้วยว่ารายชื่อก่อนแข่งที่ออกมานั้น มีความผิดพลาดเกิดขึ้น หลังในเอกสารระบุชื่อของโจ ฮาร์ท เป็น จอห์น ฮาร์ท อีกด้วย

โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ ประเดิมเฝ้าเสาให้โตริโนเป็นนัดแรกด้วยความพ่ายแพ้ ปัดให้คู่แข่งยิงเข้า แถมก่อนเกมชื่อของเขายังถูกพิมพ์ผิดอีกด้วย ... 12 ก.ย. 2559 02:17 12 ก.ย. 2559 02:39 ไทยรัฐ