วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดุเดือด! ‘โด้’ ของขึ้น จวกกลับ ‘ชาบี’

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาตอบโต้ ชาบี เอร์นานเดซ ที่เหน็บแนมตนด้วยการยกย่อง ลิโอเนล เมสซี เป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมชาติดปรตุเกส ของทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ออกมาตอบโต้ ชาบี เอร์นานเดซ  อดีตกองกลางทีมชาติสเปน ที่ยกย่อง ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาของทีม “ เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา เป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลก

ก่อนหน้านี้ ชาบี ออกมายกย่อง เมสซี ว่าเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลก และไม่มีใครที่จะสามารถก้าวไปถึงระดับเดียวกับเมสซีได้อีกแล้ว ซึ่งเหมือนเป็นการเหน็บแนม โรนัลโด ซึ่งล่าสุด โรนัลโด ก็ออกมาตอบโต้ ชาบี เป็นที่เรียบร้อย

“คนโง่เท่านั้นที่เล่นฟุตบอลแล้วไม่ยอมรับว่า คริสเตียโน เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม ชื่อนักเตะที่คนค้นหามากที่สุดในอินเตอร์เน็ตคือผม คนที่ทุกคนต้องการให้ขึ้นหน้าปกหรือโปรโมตสิ่งต่างๆก็คือผม สิ่งที่ ชาบี กล่าวถึงผมมันไม่สำคัญเลย เขาเล่นในกาตาร์หรอ ผมไม่รู้เหมือนกัน เขาได้รางวัลมาแล้วทุกอย่าง แต่เขาไม่เคยได้บัลลงดอร์ แต่ผมได้มาแล้ว 3 ครั้ง” โรนัลโด กล่าว

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาตอบโต้ ชาบี เอร์นานเดซ ที่เหน็บแนมตนด้วยการยกย่อง ลิโอเนล เมสซี เป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลก... 11 ก.ย. 2559 22:17 11 ก.ย. 2559 22:26 ไทยรัฐ