วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘อิบรา’ แนะ ‘แรชฟอร์ด’ อดทนรอวันผงาดเป็นยอดแข้ง

‘อิบรา’ แนะ ‘แรชฟอร์ด’ อดทนรอวันผงาดเป็นยอดแข้ง

  • Share:

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งร่วมสังกัด ต้องมีความอดทนและจะกลายเป็นยอดนักเตะในอนาคตได้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าโคตรโหดกระโดดยิง ของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ ต้องมีความอดทนและจะกลายเป็นยอดนักเตะในอนาคตได้อย่างแน่นอน

แรชฟอร์ด วัย 18 ปี ได้รับโอกาสขึ้นมาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของปิศาจแดงในฤดูกาลที่ผ่านมา และสามาถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ อย่างไรก็ตามฤดูกาลนี้เขาได้ลงสนามในฐานะตัวสำรองเป็นส่วนใหญ่ แต่ อิบราฮิโมวิช เชื่อว่า แรชฟอร์ด จะพัฒนาฝีเท้าเป็นยอดนักเตะได้แน่นอน เพียงแต่ต้องใช้เวลาเท่านั้น

“เหนือสิ่งอื่นใด เขาเพิ่มอายุ 18 ปี เขายังเด็ก เขายังเหลือเวลาอีกมาก วันนี้เขายังไม่จำเป็นต้องแสดงให้โลกรู้ เพราะทั้งสโมสร,โค้ช และทุกคนในทีมรู้ดีถึงคุณภาพของเขา สิ่งที่โลกเห็นในตอนนี้เรารู้อยู่แล้วเพราะเราเห็นกันทุกวัน ไม่มีความจำเป็นเราจะต้องรีบเร่งและและโยนความกดดันใส่เขาเพราะมันอาขทำให้มีผลตรงกันข้ามได้ เมื่อเวลาผ่านไปเขาจะมีทุกอย่าง มันเกี่ยวกับความอดทนเท่านั้น” อิบราฮิโมวิช กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้