วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอลจบคนไม่จบ! แฉคลิปสุดเดือด แฟนผี-เรือใบ ตะลุมบอนตีใส่กันไม่ยั้ง

บอลจบคนไม่จบสำหรับศึกดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์ เมื่อบนโลกโซเชียลแฉคลิปแฟนบอลของผีแดง และ เรือใบสีฟ้า ยกพวกตีกันตะลุมบอนหลังเกมเมื่อวานนี้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า เกิดเหตุกลุ่มแฟนบอล "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยกพวกตะลุมบอนกันที่ถนนในเมืองแมนเชสเตอร์ หลังจบเกมศึกดาร์บีแมตช์เมื่อวานนี้

ในเกมดังกล่าวผลจบลงที่ "เรือใบสีฟ้า" บุกไปปราบคู่อริร่วมเมืองอย่าง "ผีแดง" คาบ้าน 2-1 แต่ดูเหมือนว่าหลังเกมแฟนบอลจะไม่จบเกิดอาการเดือดดาลจนยกพวกตีกันที่ The Northern Quarter ย่านเมืองแมนเชสเตอร์

วิดีโอการปะทะกันของแฟนบอลกลุ่มนี้บริเวณ Tib Street ถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียล โดยแฉให้เห็นว่ามีการตะลุมบอนกัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้หมัด การใช้เท้า และทุ่มใส่คู่อริกันอย่างเมามัน นอกจากนี้วิดีโอยังจับภาพให้เห็นว่ามีชายคนหนึ่งถูกทำร้ายด้วยป้ายชื่อถนนซึ่งถือเป็นการโจมตีที่วิธีน่าเกลียดอีกด้วย

ตามรายงานเพิ่มเติมว่าได้ยินเสียงตะโกน "เข้ามาเลย" จากกลุ่มดังกล่าว และเมื่อได้ยินเสียงขวดแก้วกระทบพื้น ก็ได้ยินเสียงรถตำรวจที่ดังมาจากไกลตามมา

สำหรับ The Northern Quarter ถือเป็นจุดขึ้นชื่อในเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งมีผับ, บาร์ และ ร้านอาหารจำนวนมากในระแวกนั้น

ชมคลิป แฟนบอลผีแดง เรือใบ ยกพวกตะลุมบอนกัน

บอลจบคนไม่จบสำหรับศึกดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์ เมื่อบนโลกโซเชียลแฉคลิปแฟนบอลของผีแดง และ เรือใบสีฟ้า ยกพวกตีกันตะลุมบอนหลังเกมเมื่อวานนี้.... 11 ก.ย. 2559 21:36 11 ก.ย. 2559 22:01 ไทยรัฐ